Aguero bị người Argentina trách vì bạn gái

0 Hồ Khuê
Aguero bị người Argentina trách vì bạn gái
(TNO) Karina, bạn gái của tiền đạo Sergio Aguero vừa bị cơn mưa chỉ trích tại quê nhà. Không những vậy, chân sút của Man City cũng bị trách trong vụ việc mà anh dường như vô can.

(TNO) Karina, bạn gái của tiền đạo Sergio Aguero vừa bị cơn mưa chỉ trích tại quê nhà. Không những vậy, chân sút của Man City cũng bị trách trong vụ việc mà anh dường như vô can.

>> Aguero tìm vui câu cá xả vận rủi
>> Aguero viết sách chứng tỏ tình yêu
>> Aguero đổi số áo vì bạn gái ghen
>> Bạn gái Aguero sợ mất người yêu

 Aguero bị người Argentina trách vì bạn gái - ảnh 1
Aguero bị trách cứ vì bạn gái của mình - Ảnh: AFP

Scandal mà Karina tạo ra khởi nguồn từ việc trở về quê nhà biểu diễn phục vụ người dân ở tỉnh Carlos Paz vào 21.9 tới. Chuyện sẽ không có gì ầm ĩ nếu không lộ ra thông tin tiền cát-xê để bạn gái Aguero cầm micro là 700.000 peso (tương đương 50.000 USD).

Carlos Paz chỉ là một tỉnh nghèo ở Argentina nên người dân khá choáng khi biết phải trả cao như vậy cho một ca sĩ từ Anh về hát.

Điều tra của báo chí địa phương cho biết sự kiện của địa phương có tổng chi phí khoảng 3 triệu peso, trong đó phần chi cho các nghệ sĩ chiếm hơn một phần ba. Điều đáng nói là trong khi 23 nghệ sĩ khác chỉ được nhận tổng cộng 450 nghìn peso thì một mình Karina đã nhận 700 nghìn peso.

Báo chí địa phương cho biết Karina không phải nghệ sĩ lớn nên nhận tiền cát-xê cao như vậy là điều bất thường. Họ cho biết Karina trước đây vốn chỉ là ca sĩ làng nhàng chuyên hát phòng trà và cát-xê mối buổi chỉ vài ngàn peso là cao. Họ cho rằng Karina chỉ nhờ là tiếng bạn gái của Aguero nên mới lên đời và đòi cát-xê cao ngất ngưởng.

Có người còn trách khéo Aguero quá keo kiệt với bạn gái nên Karina túng thiếu phải về quê cày tiền đi hát trong các sự kiện. Lương tuần của Aguero tại Man City hiện giờ khoảng hơn 300.000 USD.

Hồ Khuê

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Joshua (phải) bị chỉ trích vì đã ca ngợi Ronaldo hết lời /// REUTERS
Joshua hứng ‘gạch đá’ vì ca ngợi Ronaldo giữa cáo buộc hiếp dâm

Võ sĩ vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua đang phải chịu những chỉ trích gay gắt từ một tổ chức xã hội giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm ở Anh. Nguyên do là tay đấm này đã ca ngợi Cristiano Ronaldo ngay khi siêu sao này đang bị cáo buộc hiếp dâm.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận