Alexis Sanchez đỏ nghiệp, đỏ luôn tình trường

0 Đức Trường
Alexis Sanchez đỏ nghiệp, đỏ luôn tình trường

(TNO) Truyền thông Chile đưa tin tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal có thể đã nối lại tình xưa với cô bạn gái cũ Laia Grassi.

(TNO) Truyền thông Chile đưa tin tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal có thể đã nối lại tình xưa với cô bạn gái cũ Laia Grassi.

Alexis Sanchez đỏ nghiệp, đỏ luôn tình trường - ảnh 1Grassi khoe ảnh đang ở Punta Cana lên trang cá nhân Instagram
Cuối năm ngoái, cặp đôi này bất ngờ chia tay vì lý do không ai ngờ. Theo đó, báo giới đồn đại nàng WAGs kết thúc mối quan hệ với người yêu vì không hợp trong chuyện chăn gối. Cụ thể,co nguồn tin đồn đại Alexis Sanchez mạnh mẽ trên sân bao nhiêu thì lại kém cỏi trong "chuyện ấy" bấy nhiêu.

Nhưng mới đây, cả hai đang có dấu hiệu tái hợp. Số là Laia Grassi vừa đăng trên mạng xã hội tấm ảnh bản thân khoe thân hình nóng bỏng ở bãi biển Punta Cana tại Dominica. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Alexis Sanchez cũng đang có mặt ở đây để nghỉ mát. Đây được tin rằng là điểm đến yêu thích của tiền đạo người Chile với gia đình và bạn bè.

Chừng ấy dữ kiện là quá đủ để báo giới thêu dệt lên mọi tin đồn về cặp đôi này đã yêu lại lần nữa. Nếu là vậy, đúng là Alexis Sanchez vừa đỏ nghiệp và đỏ luôn tình. Mới cách đây không lâu, Sanchez và tuyến Chile đã vô địch Copa America 2015.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận