Bạn gái Maradona bị nghi dính đến 'cái chết trắng'

0
Bạn gái Maradona bị nghi dính đến 'cái chết trắng'
(TNO) Trang Primycia vừa đưa một thông tin khá sốc liên quan đến Rocio Oliva, bạn gái của huyền thoại Diego Maradona. Phóng viên của trang này đã tiếp cận được với một người thạo chuyện trong gia đình của Rocio Oliva và dò được việc nhà người đẹp này là “chuyên cung cấp ma túy”.

(TNO) Trang Primycia vừa đưa một thông tin khá sốc liên quan đến Rocio Oliva, bạn gái của huyền thoại Diego Maradona. Phóng viên của trang này đã tiếp cận được với một người thạo chuyện trong gia đình của Rocio Oliva và dò được việc nhà người đẹp này là “chuyên cung cấp ma túy”. 

>> Messi vượt kỷ lục ghi bàn của Maradona
>> Vợ cũ thuê gái trẻ "kèm" Maradona

>> Ariel Ortega từng cặp kè với bạn gái Maradona?

Bạn gái Maradona dính líu đến “cái chết trắng”?
Oliva và Maradona hiện đang tỏ ra rất hạnh phúc - Ảnh: Primycia

Gilese, bạn gái của anh trai Rocio Oliva đã khẳng định thông tin này. Theo Gilese, cô và anh trai của Rocio Oliva đã có thời gian sống như vợ chồng và họ có một đứa con. Sau đó, người anh trai có nhân tình mới nên thường xuyên đánh đập Gilese. Hiện giờ, người anh trai của Rocio Oliva đang đối mặt với án bán ma túy và chờ xử án.

Gilese cho biết không chỉ tình nhân cũ của cô mà vài thành viên trong gia đình của nhà Rocio Oliva cũng liên quan đến việc bán bán lẻ ma túy và đã bị sờ gáy. Riêng Rocio Oliva, thì Gilese không đề cập đến chuyện ma túy nhưng lại cung cấp một thông tin quan trọng đến mối quan hệ tình cảm tiền bạc với Maradona.

Theo Gilese, Rocio Oliva chấp nhận làm bạn gái Maradona sau khi được hai con gái danh thủ này trả 25.000 euro với nhiệm vụ phá hỏng mối quan hệ giữa Maradona và Veronica Ojeda do sợ Maradona cưới Ojeda. Hai con gái Maradona làm vậy cũng vì lo ngại Ojeda sẽ có cơ hội phân tán tài sản của Maradona.

Hiện cả Maradona và bạn gái đều chưa đưa ra lời bình luận nào. Tuy vậy, nhiều người e ngại cho Maradona vì trước đây, cựu danh thủ này cũng từng dính líu đến việc sử dụng ma túy.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận