Bắt được kẻ ném chai rượu vào Manchester United

0 Kim Chao
Bắt được kẻ ném chai rượu vào Manchester United
(TNO) Một fan cuồng của Arsenal bị bắt giữ vì cố tình ném chai rượu vang vào băng ghế dự bị của Manchester United trong cuộc đụng độ giữa hai đội hôm thứ bảy 22.11.

(TNO) Một fan cuồng của Arsenal bị bắt giữ vì cố tình ném chai rượu vang vào băng ghế dự bị của Manchester United trong cuộc đụng độ giữa hai đội hôm thứ bảy 22.11.

>> Quật ngã Arsenal tại Emirates, M.U vào top 4
>> Arsenal quá ngây thơ
>> Arsenal tung cờ trắng
>> HLV Wenger: Tôi như ngồi trên lửa khi Arsenal đấu

 Bắt được kẻ ném chai rượu vào Manchester United - ảnh 1
Cú sút ra ngoài bỗng thành bàn thắng của Valencia - Ảnh: AFP

Chai rượu "bay" vào băng ghế dự bị của Manchester United lúc các cầu thủ ăn mừng bàn mở tỷ số của họ trước Arsenal ngay tại sân Emirates.

Cú sút "rùa" của Valencia đưa bóng bật chân hậu vệ Gibbs bay thẳng vào lưới Szczesny mở tỷ số cho Manchester United ở phút 56. Ngay sau đó, một chai rượu vang đỏ bay thẳng đến hàng ghế ngồi của các cầu thủ đội khách dẫn đến màn tranh cãi quyết liệt giữa các cầu thủ dự bị và người hâm mộ ở phía sau họ.

Một fan đã bị bắt ngay tại sân sau khi cảnh sát xem lại băng hình do quản lý sân Emirates cung cấp. "The Gunners" hứa sẽ cấm cửa người dám ném chai rượu dù đó là ai.

Manchester United không gửi đơn khiếu nại chính thức nhưng họ muốn nhanh chóng tìm ra người ném rượu vừa nguy hiểm vừa phí phạm như thế.

Kết thúc trận đấu, Arsenal thúc thủ 1-2 trước Manchester United ngay tại sân nhà, may là không có thêm chai rượu nào "bay" xuống sân.

Kim Chao

Kim Chao

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận