Bị phạt 76 triệu đồng, diễn viên Johnny Trí Nguyễn nộp đơn khiếu nại

3 Khánh Châu
Bị phạt 76 triệu đồng, diễn viên Johnny Trí Nguyễn nộp đơn khiếu nại

(TNO) Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cho biết anh sẽ nộp đơn khiếu nại lên Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM về quyết định xử phạt sai phạm lò võ Liên Phong do tổ chức Giải 'Kiện tướng võ thuật 2015' khi chưa được cấp phép.

(TNO) Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cho biết anh sẽ nộp đơn khiếu nại lên Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM về quyết định xử phạt sai phạm lò võ Liên Phong do tổ chức Giải 'Kiện tướng võ thuật 2015' khi chưa được cấp phép.

Bị phạt 76 triệu đồng, diễn viên Johnny Trí Nguyễn nộp đơn khiếu nại - ảnh 1Diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã cử đại diện nộp đơn khiếu nại lên Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM để mong được xem xét giảm mức phạt - Ảnh: Bảo Nghi

Trao đổi với Thanh Niên Online, đại diện của Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM Nguyễn Thành Loan Mười cho biết, Thanh tra Sở đã ra quyết định xử phạt lò võ Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn 76 triệu đồng vì tổ chức giải “Kiện tướng võ thuật 2015” khi chưa được cấp phép.

Quyết định phạt được đưa ra căn cứ biên bản được các cơ quan chức năng lập ngày 20.9.2015, theo đó Giải “Kiện tướng võ thuật 2015” vi phạm nhiều lỗi như Giải đấu không thành lập ban tổ chức giải, không có điều lệ, không báo cáo cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc tổ chức giải đấu, không thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho VĐV theo quy định như thiếu xe cứu thương, không đăng ký cấp cứu với cơ sở y tế theo quy định, không thông báo nội dung quảng cáo trên bảng quảng cáo giải đấu “Kiện tướng võ thuật” đến cơ quan có thẩm quyền.

Trao đổi với chúng tôi, Johnny Trí Nguyễn nói rằng anh không nghĩ CLB võ thuật của anh lại bị nặng như vậy, bởi vì đây thực chất là cuộc thi đổi áo nội bộ (như thi lên đai ở các môn võ khác), chứ không phải tổ chức giải đấu nên anh đã không tiến hành xin phép cơ quan chức năng.

Trí Nguyễn cũng nói rằng, anh mở lò võ vì mục đích giúp các bạn trẻ tập luyện để có thân thể cường tráng chứ không có lợi nhuận, do vậy với mức phạt 76 triệu đồng là quá nặng so với quy mô hoạt động của lò võ.

Trí Nguyễn cũng đã cử đại diện của mình nộp đơn khiếu nại lên Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM để mong được xem xét giảm mức phạt.

Khánh Châu

Bạn đọc phản hồi (3 nhận xét)

than tham

Mấy cha đó béo ú tất nhiên ganh tị với cơ thể cường tráng của mấy bạn rồi.

Thỏ

Ở VN không như ở Mỹ đâu ông ơi!

Khỏe bảo vệ Tổ Quốc

Pháp luật không cấm, không ảnh hưởng an ninh quốc gia anh cứ làm. Luyên tập võ là rèn luyện thể chất có sưc khỏe đê bảo vệ Tổ quốc.

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận