Bồ cũ Forlan lại bị 'đá'

0 Đức Trường
Bồ cũ Forlan lại bị 'đá'
(TNO) Sau 3 năm yêu nhau, chuyện tình giữa tay vợt Juan Pico Monaco và người đẹp Zaira Nara đã đi đến hồi kết.

(TNO) Sau 3 năm yêu nhau, chuyện tình giữa tay vợt Juan Pico Monaco và người đẹp Zaira Nara đã đi đến hồi kết.

>> Zaira Nara trở lại với Pico Monaco
>> Nàng WAGs Zaira Nara quay lại với "người cũ
>> Zaira Nara lại yêu dân thể thao?
>> Zaira Nara sang Ý kiếm bạn trai

 Bồ cũ Forlan lại bị 'đá' - ảnh 1
Nara thường đi theo cổ vũ Monaco thi đấu - Ảnh: AFP

Hôm qua, giới truyền thông Argentina râm ran tin đồn Juan Pico Monaco và Zaira Nara "đường ai nấy đi". Với Zaira Nara, đây thật sự là cú sốc giáng vào tim người đẹp từng là “vợ hụt” của tiền đạo Diego Forlan trước khi quen Monaco. Năm 2011, Zaira và Forlan bất ngờ hủy hôn một tháng trước khi làm đám cưới.

Cả hai chưa tiết lộ lý do vì sao lại chia tay. Song, trang RatingCero cho biết mối quan hệ của họ đang gặp khủng hoảng nghiêm trọng thời gian gần đây. Hồi tháng 5, gia đình Zaira gặp giông tố khi nhà cô nàng bị trộm viếng và bị mất nhiều món đồ giá trị. Từ đó, người đẹp Argentina quyết định dọn tới sống cùng người yêu.

Ở với nhau được vài tháng thì phát sinh trục trặc. Các nguồn tin thân cận của Juan Monaco và Zaira Nara cho biết tay vợt người Nam Mỹ cảm thấy không được thoải mái nên quyết định chia tay người yêu. Trong khi đó, một nguồn tin khác lại cho rằng Juan Monaco và Zaira Nara chia tay nhau do "nàng" không chịu kết hôn với "chàng".

Đức Trường

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ronaldo liên tiếp gặp những rắc rối /// REUTERS
Ronaldo sẽ phải dự phiên xử trốn thuế

Tiền đạo ngôi sao của CLB Juventus Cristiano Ronaldo sẽ phải quay lại Madrid (Tây Ban Nha) để nghe phán quyết về những cáo buộc trốn thuế vào ngày 22.1. Các công tố viên Tây Ban Nha đề nghị mức án 23 tháng tù giam kèm theo phạt tiền.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận