Bồ cũ Ronaldo trả lời tin đồn tan vỡ với Bradley Cooper

0 Đức Trường
Bồ cũ Ronaldo trả lời tin đồn tan vỡ với Bradley Cooper
Cùng với việc nắm tay bạn trai dạo phố Paris (Pháp), người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, đã phủ nhận mọi tin đồn bị người yêu Bradley Cooper phản bội.

Cùng với việc nắm tay bạn trai dạo phố Paris (Pháp), người đẹp Irina Shayk, bồ cũ Cristiano Ronaldo, đã phủ nhận mọi tin đồn bị người yêu Bradley Cooper phản bội.

Bồ cũ Ronaldo trả lời tin đồn tan vỡ với Bradley Cooper - ảnh 1Irina vẫn đang rất hạnh phúc - Ảnh: Instagram
Thời gian qua, truyền thông loan tin Bradley cắm sừng Irina khi lén lút hẹn hò với siêu mẫu Naomi Campbell. Theo đó, chuyện tình giữa nam tài tử Hollywood và nàng cựu WAGs cũng đi vào hồi kết. Đây không phải lần đầu hai người họ bị báo chí đồn thổi chia tay.
Vài tháng trước, truyền thông Anh loan tin mẹ của Bradley không đồng ý cho con trai hẹn hò với Irina.

Tuy nhiên, Irina và Bradley mới đây đã có câu trả lời cho những tin đồn thất thiệt. Theo đó, cánh phóng viên bắt gặp cả hai sải bước xuống đường phố Paris rất lãng mạn. Nhìn cử chỉ của hai người họ không hề có dấu hiệurạn nứt tình cảm. Ngược lại, Bradley thường xuyên thể hiện những cử chỉ rất thân mật với bạn gái.

Hiện tại, có tin đồn Bradley rất muốn Irina dọn về sống chung với mình ở Mỹ. Điều này sẽ giúp tình cảm giữa anh và người yêu trở nên gắn bó hơn. Báo chí cũng tiết lộ Bradley muốn kết hôn với Irina trong tương lai gần.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận