Ca sĩ hát khai mạc World Cup đột ngột qua đời

0
Ca sĩ hát khai mạc World Cup đột ngột qua đời
Siphiwo Ntshebe (ảnh), ca sĩ người Nam Phi được chọn để trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2010 đã đột ngột qua đời vào hôm thứ Ba.
Ca sĩ hát khai mạc World Cup đột ngột qua đời - ảnh 1
Ảnh: Getty Images

Siphiwo Ntshebe (ảnh), ca sĩ người Nam Phi được chọn để trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2010 đã đột ngột qua đời vào hôm thứ Ba.

Theo BBC, nguyên nhân cái chết của Ntshebe là do bị viêm màng não. Ca sĩ 34 tuổi có biệt danh “Pavarotti đen” được đích thân cựu tổng thống Nelson Mandela chọn để trình diễn tại lễ khai mạc. Theo dự tính, Ntshebe sẽ hát bài tủ của anh có tên là Hope (Hy vọng). Album có cùng tên bài hát cũng sẽ được phát hành trùng với thời điểm diễn ra World Cup.

Ông Nick Raphael, chủ hãng ghi âm Epic, nơi phát hành album của Ntshebe, nói với BBC rằng cái chết của Ntshebe là “một thảm kịch cho tất cả những ai tin vào quyền lực của âm nhạc”. Trong khi đó, theo hãng Epic, Hope gồm “một thông điệp đặc biệt về niềm hy vọng và lòng trắc ẩn được viết và phát ngôn bởi cựu tổng thống Mandela”.

S.D (Theo BBC)

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận