Cảnh sát Pháp bắt giữ một lô cocaine có “nhãn”… Cristiano Ronaldo

0 Tây Nguyên
Lô ma túy dán "nhãn" Ronaldo bị cảnh sát Pháp tịch thu /// CHỤP MÀN HÌNH
Lô ma túy dán "nhãn" Ronaldo bị cảnh sát Pháp tịch thuCHỤP MÀN HÌNH

Cảnh sát Pháp vừa thu giữ một lô cần sa và ma túy được đóng gói thành những túi với “nhãn” là ảnh siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Các nhân viên thực thi pháp luật ở Marseille vừa tịch thu 517g cần sa và 50g cocaine khi lục soát nhà của một kẻ buôn ma túy. Theo giới địa phương, 5 gói chứa cần sa được dán nhãn của danh thủ 5 lần đoạt Quả Bóng Vàng, khoác áo sọc đen-trắng của CLB Juventus.
Theo AFP, không có mối liên hệ nào giữa vụ thu giữ ma túy và cựu ngôi sao của CLB Real Madrid được thành lập. Cảnh sát Pháp vẫn tiếp tục thẩm vấn kẻ buôn lậu ma túy vừa bị bắt ở Marseille.
Cảnh sát Pháp bắt giữ một lô cocaine có “nhãn”… Cristiano Ronaldo - ảnh 1
Ronaldo chuẩn bị ra thueesowr Madrid sau khi bị buộc 4 tội liên quan đến trốn thuế REUTERS
Theo những thông tin mới nhất thì Ronaldo - người đã rời Real Madrid trong năm nay để đầu quân cho Juventus - sẽ bị Tòa án Tây Ban Nha truy tố 4 tội danh trong số những cáo buộc gian lận tài chính với kho bạc của nước này với số tiền lên đến 14,7 triệu euro (16,6 triệu USD).
Ronaldo đã thừa nhận hành vi gian lận thuế và nộp số tiền phạt lên đến khoảng 19 triệu euro, Thế nhưng, tân binh có giá 100 triệu euro của Juventus vẫn bị buộc phải xuất hiện trong phiên xử tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vào ngày 14.1 tới.
Có nhiều thông tin trái ngược nhau về phiên xử này, khi một số báo cho rằng ngôi sao 33 tuổi sẽ chấp nhận án phạt 2 năm tù treo, nhưng một số kênh truyền thông khác thì đưa tin rằng anh sẽ chấp nhận nộp thêm 370.000 euro để được miễn án phạt.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Iniesta vô tình bị chỉ trích có hành động phân biệt chủng tộc /// AFP
Huyền thoại Iniesta bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta vừa bị lên án là kẻ phân biệt chủng tộc và thiếu hiểu biết do trong bức ảnh mừng Lễ Hiển Linh (Epiphany) mà anh đăng tải lên mạng xã hội có hai người chọn kiểu hóa trang bôi mặt đen (blackface).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận