Chân dài nhảy sào thành Hoa hậu Iceland 2015

0 Đức Trường
Chân dài nhảy sào thành Hoa hậu Iceland 2015

(TNO) Người đẹp Arna Yr Jonsdottir đã xuất sắc qua mặt 24 ứng viên nặng ký khác để trở thành Hoa hậu Iceland 2015.

(TNO) Người đẹp Arna Yr Jonsdottir đã xuất sắc qua mặt 24 ứng viên nặng ký khác để trở thành Hoa hậu Iceland 2015.

 
Chân dài nhảy sào thành Hoa hậu Iceland 2015 - ảnh 1Arna Yr Jonsdottir đã trở thành Hoa hậu Iceland 2015 - Ảnh: Instagram

Theo đó, Arna Yr Jonsdottir sẽ có vinh dự đại diện cho Iceland tranh tài ở cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu thế giới 2015 được diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 12 tới. Được biết, Arna Yr Jonsdottir trong đêm chung kết đã thuyết phục 6 vị giám kháo khó tính cũng như các khán giả xem truyền hình bình chọn cho cô với số phiếu cao nhất.

Báo chí đánh giá vương miện Hoa hậu Iceland 2015 thuộc về Arna Yr Jonsdottir rất xứng đáng khi người này sở hữu nhan sắc mặn mà, thân hình cực chuẩn và cách ứng xử rất thông minh trong phần thi đối đáp. Theo El Mundo Deportivo, tân Hoa hậu Iceland 2015 Arna Yr Jonsdottir có thể hình đẹp nhờ trong quá khứ từng là vận động viên nhảy sào.

Rất nhiều khán giả Iceland hy vọng Arna Yr Jonsdottir có thể mang về vinh quang cho nước nhà khi sang Trung Quốc dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015. Họ tin Arna Yr Jonsdottir hội đủ mọi yếu tố về sắc đẹp lẫn tài năng để có thể đăng quang ở một trong những cuộc thi sắp đẹp uy tín bậc nhất thế giới.

Trong lịch sử, người đẹp của Iceland từng ba lần giành danh hiệu Hoa hậu thế giới vào các năm 1985, 1988 và 2000.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận