Coleen Rooney muốn có thêm con

0
Coleen Rooney muốn có thêm con
Trả lời phỏng vấn của báo chí, Coleen Rooney tiết lộ vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm đứa con thứ hai, chỉ sáu tháng sau khi Coleen hạ sinh bé Kai.
Coleen Rooney muốn có thêm con - ảnh 1
Coleen Rooney rất muốn sinh nhiều con trong tương lai - Ảnh: getty images

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Coleen Rooney tiết lộ vợ chồng cô đang lên kế hoạch sinh thêm đứa con thứ hai, chỉ sáu tháng sau khi Coleen hạ sinh bé Kai.

Theo Coleen, thiên chức làm mẹ đối với cô rất thiêng liêng và cô luôn ao ước mình sẽ sinh thêm nhiều đứa trẻ nữa. “Có lẽ năm tới tôi sẽ sinh thêm một đứa nữa. Thật không biết phải diễn tả cảm xúc ra sao khi bồng trên tay một thiên thần bé nhỏ. Tôi rất thích cảm giác đó. Hiện tại, tôi đã quen với việc chăm sóc con nhỏ nên sẽ không gặp vấn đề gì nếu sinh thêm đứa thứ hai”, Coleen Rooney cho biết.

Ngoài ra, Coleen còn tiết lộ Wayne Rooney rất giỏi về kỹ năng chăm sóc con mỗi khi anh không thi đấu. “Câu đầu tiên mà Rooney hỏi tôi mỗi khi anh ấy phải xa nhà là bé Kai thế nào? Wayne Rooney luôn liên lạc và gửi tin nhắn cho tôi để hỏi thăm con trai ”, tờ Mirror trích lời Coleen.

P.N

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận