Con trai Van Persie trổ tài đá bóng trên tuyết

0 Đức Trường
Con trai Van Persie đang tiến bộ rất nhiều về kỹ thuật đá bóng /// Chụp màn hình Instagram
Con trai Van Persie đang tiến bộ rất nhiều về kỹ thuật đá bóngChụp màn hình Instagram
Trình độ kỹ thuật của cậu bé 9 tuổi Shaqueel van Persie, con trai Robin van Persie, đang tiến bộ từng ngày.
Xem con trai Van Persie trổ tài chơi bóng - Nguồn: Youtube
Mới đây, Shaqueel đã khoe với người hâm mộ kỹ thuật điều khiển và dứt điểm rất ấn tượng. Đáng nói, cậu bé chơi bóng trên mặt sân bị bao phủ bởi lớp tuyết dày vốn không hề dễ dàng để di chuyển chứ đừng nói đến điều khiển bóng. Tuy nhiên, cậu con trai lớn nhà Van Persie vẫn biểu diễn rất thành thục kỹ thuật cơ bản.
Người hâm mộ sau khi xem xong đoạn clip tin rằng Shaqueel đang trên đường trở thành một "Van Persie thứ hai". Theo đó, cậu bé có phong cách chơi bóng rất giống ông bố. Ngay cả chân thuật dứt điểm thì Shaqueel cũng thực hiện bằng chân trái như tiền đạo từng khoác áo Arsenal và Manchester United.
Được biết, Van Persie tập cho con trai chơi bóng từ khá sớm. Nhiều năm trước, cây săn bàn người Hà Lan gửi Shaqueel tới lò đào tạo Manchester City để tập luyện. Đó là thời điểm mũi nhọn này còn khoác áo Manchester United. Chỉ sau vài năm rèn luyện, trình độ của Shaqueel giờ đã tiến bộ rất nhiều.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ribery đã bị tước giải BAMBI sau vụ tát nhà báo  /// AFP
Ribery bị tước giải thưởng uy tín vì vụ tát nhà báo

Ngôi sao chạy cánh của CLB Bayern Munich là Franck Ribery đã bị tước giải thưởng BAMBI - một giải thưởng truyền thông uy tín nhất ở Đức - sau vụ tát một phóng viên truyền hình Pháp vì đã chỉ trích màn trình diễn của mình trong trận thua Borussia Dortmund 2-3 ở Bundesliga hồi tuần trước.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận