Cựu vô địch taekwondo môi giới mại dâm

0
Cựu vô địch taekwondo môi giới mại dâm
17 năm sau khi giành chiếc huy chương vàng taekwondo đầu tiên của Singapore tại SEA Games 1993, Wong Jing Ching nay đứng trước vành móng ngựa về tội môi giới mại dâm.
Cựu vô địch taekwondo môi giới mại dâm - ảnh 1
Wong Jing Ching (năm 1993) nay sống bằng nghề môi giới mại dâm - Ảnh: Straits Times

17 năm sau khi giành chiếc huy chương vàng taekwondo đầu tiên của Singapore tại SEA Games 1993, Wong Jing Ching nay đứng trước vành móng ngựa về tội môi giới mại dâm.

Bỏ học từ năm 17 tuổi để theo nghiệp thể thao và giành được vinh quang khi 22 tuổi ở hạng cân dưới 51 kg, Jing Ching được biết đến nhiều hơn với tên gọi Patrick Champion Wong.

Nhưng cuộc đời của “nhà vô địch” này lại rẽ vào một góc tối lạ lùng: sống dựa vào việc giới thiệu những cô gái Uzbekistan cho khách mua dâm. Báo Straits Times cho hay hồi tháng 6.2010, Jing Ching phải hầu tòa vì làm kẻ dắt mối cho một cô gái 21 tuổi và hai cô tuổi teen đến từ xứ Trung Á tại khách sạn Landmark Village ở khu Bugis. Jing Ching được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 15.000 SGD (245 triệu đồng).

Hôm 12.1, Jing Ching lại ra tòa hình sự với tội đưa hối lộ các nhân viên khách sạn để những người này không báo với ban quản lý về hành vi phạm pháp xảy ra ngay trong khách sạn. Tổng số tiền hối lộ trong nhiều tháng lên đến 9.400 SGD.

Nếu bị kết tội, cựu vô địch này có thể lãnh án đến 1-5 năm tù giam và tiền phạt 100.000 SGD cho mỗi cáo buộc hối lộ và 5 năm tù giam cộng 10.000 SGD tiền phạt cho mỗi cáo buộc môi giới mại dâm.

Thục Minh
(VP Singapore)

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ronaldo liên tiếp gặp những rắc rối /// REUTERS
Ronaldo sẽ phải dự phiên xử trốn thuế

Tiền đạo ngôi sao của CLB Juventus Cristiano Ronaldo sẽ phải quay lại Madrid (Tây Ban Nha) để nghe phán quyết về những cáo buộc trốn thuế vào ngày 22.1. Các công tố viên Tây Ban Nha đề nghị mức án 23 tháng tù giam kèm theo phạt tiền.

Iniesta vô tình bị chỉ trích có hành động phân biệt chủng tộc /// AFP
Huyền thoại Iniesta bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta vừa bị lên án là kẻ phân biệt chủng tộc và thiếu hiểu biết do trong bức ảnh mừng Lễ Hiển Linh (Epiphany) mà anh đăng tải lên mạng xã hội có hai người chọn kiểu hóa trang bôi mặt đen (blackface).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận