Danielle muốn sinh con cho Lineker

0
Danielle muốn sinh con cho Lineker
(TNO) Trên Sport Mail, nàng WAGs Danielle Lineker cho biết kế hoạch trong năm 2013 là sẽ tìm cách sinh con cho cựu danh thủ Gary Lineker.

(TNO) Trên Sport Mail, nàng WAGs Danielle Lineker cho biết kế hoạch trong năm 2013 là sẽ tìm cách sinh con cho cựu danh thủ Gary Lineker.

>> Vợ cựu danh thủ Lineker "bốc lửa" ở tuổi... băm
>> Lineker chê Capello nói tiếng Anh kém
>> Gary Lineker: “Capello không theo kịp thời đại”

Danielle muốn sinh con cho Lineker
Gary Lineker hơn Danielle đến 19 tuổi - Ảnh: Mirror

Với các cầu thủ, họ sẽ rất hạnh phúc nếu có thêm con nhưng với Lineker thì khác, ông không vui chút nào. Trước đó, Lineker từng tuyên bố không có kế hoạch sinh thêm con.

Sở dĩ Lineker ngại thêm con vì ông đã có đến 4 đứa với người vợ trước. Quan trọng hơn, Lineker vừa mừng sinh nhật lần thứ 52 nên không muốn sinh con để rơi vào cảnh “cha già con cọc”. Tuy nhiên, ông sẽ khó dám trái ý cô vợ trẻ Danielle.

Năm 2006, Lineker quyết chia tay với bà vợ Michelle, người đã sinh cho ông 4 đứa con, để chạy theo Danielle trẻ trung (kém Lineker đến 19 tuổi). Năm 2009, Lineker kết hôn với Danielle và cho đến giờ ông ra sức cung phụng để chiều lòng cô vợ trẻ. Thậm chí, Lineker còn viết thơ để tặng cho vợ mỗi khi sinh nhật hay dịp 14.2 (Lễ tình nhân) để chứng tỏ ông vẫn trẻ trung và lãng mạn.

Về phía Danielle, nhờ kết hôn với Lineker nên đã từ một người mẫu nội y vô danh trở thành gương mặt thường xuyên xuất hiện trên mặt báo. Tuy trẻ đẹp là vậy nhưng Danielle vẫn rất lo ngại thói lăng nhăng của Lineker.

Dù hơi lớn tuổi nhưng Lineker vẫn hấp dẫn các cô gái trẻ đẹp khác do ông kiếm hàng triệu bảng mỗi năm nhờ nghề bình luận viên bóng đá. Danielle tin sinh con cho Lineker là cách tốt nhất để trói cựu danh thủ này.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Iniesta vô tình bị chỉ trích có hành động phân biệt chủng tộc /// AFP
Huyền thoại Iniesta bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta vừa bị lên án là kẻ phân biệt chủng tộc và thiếu hiểu biết do trong bức ảnh mừng Lễ Hiển Linh (Epiphany) mà anh đăng tải lên mạng xã hội có hai người chọn kiểu hóa trang bôi mặt đen (blackface).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận