David Luiz chia tay bạn gái

0
David Luiz chia tay bạn gái
(TNO) Hậu vệ David Luiz của Chelsea đã quyết định chia tay cô bạn gái Sara Moreira sau hơn hai năm hẹn hò. Nguyên nhân của vụ chia tay này là do khoảng cách địa lý giữa hai người quá xa.

(TNO) Hậu vệ David Luiz của Chelsea đã quyết định chia tay cô bạn gái Sara Moreira sau hơn hai năm hẹn hò. Nguyên nhân của vụ chia tay này là do khoảng cách địa lý giữa hai người quá xa.

>> Andy Murray sẽ cưới vợ vào năm sau
>> Cựu tuyển thủ thể dục dụng cụ Romania đi bán dâm
>> Bellamy tan vỡ gia đình vì... Gary Speed tự tử

David Luiz chia tay bạn gái
Luiz và Sara thời còn mặn nồng bên nhau - Ảnh: Vidas

Tờ Vidas cho biết, Luiz và Sara quen nhau hồi tháng 5.2010 khi cầu thủ này còn chơi cho Benfica. Đến tháng 11 năm đó, họ công khai tình cảm và những ngày bên nhau của hai người rất vui vẻ. Khi Luiz chuyển sang Chelsea hồi đầu năm 2011, Sara ủng hộ hết mình.

Thời gian đầu Luiz tới Chelsea, hầu như tháng nào Sara cũng bay sang Anh để thăm bạn trai. Ngược lại, Luiz cũng tranh thủ quãng thời gian nghỉ ngắn để bay về Bồ Đào Nha mỗi khi có thể. Tuy nhiên, theo thời gian, những chuyến bay thăm nhau như thế vãn dần. Khi tình cảm nhạt phai thì họ thống nhất chia tay để tập trung vào sự nghiệp riêng của mỗi người.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên David Luiz bị khoảng cách địa lý làm đổ vỡ tình cảm. Khi còn chơi tại giải trong nước (Brazil), hậu vệ này cũng có một cô bạn gái xinh đẹp là Carolina. Hai người cũng yêu nhau suốt 4 năm rồi Luiz quyết định sang châu Âu thi đấu. Thời gian đầu, họ liên tục gọi điện và gửi thư cho nhau nhưng sau đó tình cảm nhạt dần rồi chia tay năm 2007.

Tuy nhiên, David Luiz không cần phải buồn lâu vì một cầu thủ đẹp trai và giàu có như anh thì rất dễ kiếm được những cô gái xinh đẹp ở xứ sở sương mù. Người ta chỉ e một điều là sau khi David Luiz có được một cô bạn gái mới tại Anh, hậu vệ này lại chuyển địa điểm thi đấu. Khi ấy, Luiz có lẽ sẽ lại để khoảng cách địa lý bẻ gẫy tình cảm giống như đã từng trong các mối tình với Carolina và Sara.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận