Evangelina Anderson đoạt giải WAGs xinh đẹp nhất 2012

0
Evangelina Anderson đoạt giải WAGs xinh đẹp nhất 2012
(TNO) Trước ngày FIFA trao danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tờ Sport của xứ Catalan (Tây Ban Nha) cũng trao danh hiệu Quả bóng vàng (Balon Rosa de Oro) cho WAGs xinh đẹp nhất thế giới Evangelina Anderson.

(TNO) Trước ngày FIFA trao danh hiệu Quả bóng vàng cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, tờ Sport của xứ Catalan (Tây Ban Nha) cũng trao danh hiệu Quả bóng vàng (Balon Rosa de Oro) cho WAGs xinh đẹp nhất thế giới Evangelina Anderson.

>> Messi đoạt Quả bóng vàng FIFA 2012
>> Messi, Ronaldo và Iniesta vào chung kết Quả bóng vàng FIFA
>> Platini ủng hộ Pirlo giành Quả bóng vàng 2012

 Evangelina Anderson đoạt giải WAGs xinh đẹp nhất 2012 - ảnh 1
11 nàng WAGs ở vòng chung kết 2012 - Ảnh: Sport

Độc giả của sẽ bỏ phiếu trên trang chủ tờ Sport trong 11 tháng (mỗi tháng chọn 1 trong 10 nàng WAGs do Sport đề cử) để chọn ra 11 nàng WAGs vào vòng chung kết. Sau đó, chính độc giả là người bỏ phiếu tại vòng chung kết để chọn ra nàng WAGs số 1 của năm.

Ngày 5.1.2012 vừa qua, việc bỏ phiếu đã kết thúc. Kết quả, nàng WAGs Evangelina Anderson (vợ cũ của trung vệ Martin Demichelis) đã nhận được số phiếu cao nhất 925, bỏ xa người xếp thứ hai là Tamara Gorro (vợ của hậu vệ Garay) với 502 phiếu. Xếp thứ ba là Bar Rafaeli (người mẫu và là fan cuồng nhiệt của Barcelona) với 49 phiếu.

Với Anderson, việc được bầu là nàng WAGs của năm 2012 rõ ràng rất đáng tự hào và vui mừng. Và Anderson sẽ còn hạnh phúc hơn nếu trong năm mới, cô sẽ kéo lại được tình yêu của hậu vệ Martin Demichelis. Hồi mùa hè vừa qua, cô và Demichelis bất ngờ thông báo chia tay bất chấp Anderson đang mang bầu.

Tuy nhiên, theo báo chí Argentina, mối quan hệ của hai người đang có dấu hiệu nồng ấm khi họ thường xuyên nhắn tin, thăm hỏi nhau và quan trọng là chưa có tình mới. Với thông tin Anderson được bầu là nàng WAGs của năm cộng với việc người đẹp này sắp sinh con, Demichelis có lẽ sẽ phải nghĩ về chuyện quay lại với người xưa.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Iniesta vô tình bị chỉ trích có hành động phân biệt chủng tộc /// AFP
Huyền thoại Iniesta bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc

Biểu tượng bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta vừa bị lên án là kẻ phân biệt chủng tộc và thiếu hiểu biết do trong bức ảnh mừng Lễ Hiển Linh (Epiphany) mà anh đăng tải lên mạng xã hội có hai người chọn kiểu hóa trang bôi mặt đen (blackface).

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận