Fico chuẩn bị đồ cưới

0
Fico chuẩn bị đồ cưới
(TNO) Nàng WAGs xinh đẹp người Ý Raffaella Fico đã có mặt tại cửa hàng may đồ cưới. Tạp chí Chi đã chộp được những tấm ảnh cho thấy Fico đang thử áo cưới và cô tỏ ra rất hạnh phúc.

(TNO) Nàng WAGs xinh đẹp người Ý Raffaella Fico đã có mặt tại cửa hàng may đồ cưới. Tạp chí Chi đã chộp được những tấm ảnh cho thấy Fico đang thử áo cưới và cô tỏ ra rất hạnh phúc.

>> Balotelli quay lại với Fico
>> Fico mang bầu 2 "Balotelli con"?
>> Balotelli “khủng bố” tinh thần Fico  

 Fico chuẩn bị đồ cưới - ảnh 1
Fico và mẹ tại tiệm may đồ cưới - Ảnh: Chi

Không khó để đoán ra chú rể mà Fico chọn trong đám cưới cô mơ ước là tiền đạo Mario Balotelli.

Sau khi chia tay hồi tháng 4, Balotelli đã quay trở lại với Fico hồi đầu tháng 10. Tiền đạo của Man City đã công nhận anh là tác giả khiến Fico mang bầu mà không còn đòi xét nghiệm DNA như trước. “Siêu quậy” cũng ngỏ ý muốn xây dựng một mái ấm gia đình với Fico và dĩ nhiên nàng WAGs này đồng ý ngay lập tức.

Theo tạp chí Chi, Balotelli không xuất hiện trong lần Fico ghé thăm tiệm áo cưới vì anh còn bận thi đấu cho đội tuyển Ý. Hai người hộ tống Fico đi ướm đồ cưới là bà Antonietta, mẹ của Fico và người anh trai Francesco.

Khi Balotelli bỏ rơi Fico, hai người này đã lên án mạnh mẽ tiền đạo người Ý nhưng khi Balotelli quay trở lại, họ rất đồng tình để Fico tổ chức đám cưới với “Siêu quậy”.

Hiện Fico đang mang bầu hơn 6 tháng nên khả năng hai người kết hôn vào cuối năm là khó. Hơn nữa, giải Anh không có kỳ nghỉ đông nên Balotelli cũng không có nhiều thời gian để trở về Ý làm chuyện trăm năm.

Báo chí Ý tin rằng mùa hè 2013 là thời điểm tốt nhất để Balotelli đưa Fico về dinh vì khi đó, "Super Mario" được tự do hoàn toàn mà không bị trái bóng chi phối.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận