Fico chuẩn bị đồ cưới

0
Fico chuẩn bị đồ cưới
(TNO) Nàng WAGs xinh đẹp người Ý Raffaella Fico đã có mặt tại cửa hàng may đồ cưới. Tạp chí Chi đã chộp được những tấm ảnh cho thấy Fico đang thử áo cưới và cô tỏ ra rất hạnh phúc.

(TNO) Nàng WAGs xinh đẹp người Ý Raffaella Fico đã có mặt tại cửa hàng may đồ cưới. Tạp chí Chi đã chộp được những tấm ảnh cho thấy Fico đang thử áo cưới và cô tỏ ra rất hạnh phúc.

>> Balotelli quay lại với Fico
>> Fico mang bầu 2 "Balotelli con"?
>> Balotelli “khủng bố” tinh thần Fico  

 Fico chuẩn bị đồ cưới - ảnh 1
Fico và mẹ tại tiệm may đồ cưới - Ảnh: Chi

Không khó để đoán ra chú rể mà Fico chọn trong đám cưới cô mơ ước là tiền đạo Mario Balotelli.

Sau khi chia tay hồi tháng 4, Balotelli đã quay trở lại với Fico hồi đầu tháng 10. Tiền đạo của Man City đã công nhận anh là tác giả khiến Fico mang bầu mà không còn đòi xét nghiệm DNA như trước. “Siêu quậy” cũng ngỏ ý muốn xây dựng một mái ấm gia đình với Fico và dĩ nhiên nàng WAGs này đồng ý ngay lập tức.

Theo tạp chí Chi, Balotelli không xuất hiện trong lần Fico ghé thăm tiệm áo cưới vì anh còn bận thi đấu cho đội tuyển Ý. Hai người hộ tống Fico đi ướm đồ cưới là bà Antonietta, mẹ của Fico và người anh trai Francesco.

Khi Balotelli bỏ rơi Fico, hai người này đã lên án mạnh mẽ tiền đạo người Ý nhưng khi Balotelli quay trở lại, họ rất đồng tình để Fico tổ chức đám cưới với “Siêu quậy”.

Hiện Fico đang mang bầu hơn 6 tháng nên khả năng hai người kết hôn vào cuối năm là khó. Hơn nữa, giải Anh không có kỳ nghỉ đông nên Balotelli cũng không có nhiều thời gian để trở về Ý làm chuyện trăm năm.

Báo chí Ý tin rằng mùa hè 2013 là thời điểm tốt nhất để Balotelli đưa Fico về dinh vì khi đó, "Super Mario" được tự do hoàn toàn mà không bị trái bóng chi phối.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận