"Họa vô đơn chí" với Luca Toni

0
"Họa vô đơn chí" với Luca Toni
(TNO) Tiền đạo Luca Toni dự kiến sẽ lên chức cha vào cuối tuần này khi cô bạn gái Marta Cecchetto sắp sửa sinh cho anh một thiên thần. Tuy nhiên, đứa trẻ đã qua đời ngay trước khi rời bụng mẹ...

(TNO) Tiền đạo Luca Toni dự kiến sẽ lên chức cha vào cuối tuần này khi cô bạn gái Marta Cecchetto sắp sửa sinh cho anh một thiên thần. Tuy nhiên, đứa trẻ đã qua đời ngay trước khi rời bụng mẹ...

>> Bạn gái cũ Puyol du hí cùng tình mới
>> Gary Neville "rút thẻ đỏ" với WAGs tại Euro 2012
>> Người đẹp Ý đăng quang "hoa hậu sơn mình" ủng hộ Euro 2012

 Luca Toni và vợ - greenobles.com
Luca Toni và cô vợ Marta Cecchetto - Ảnh: greenobles.com

Luca Toni cho biết: “Chúng tôi ngỡ đây là ngày đẹp nhất trong đời mình nhưng không ngờ nó lại là ngày tồi tệ nhất”.

Marta Cecchetto là người mẫu có tiếng tại Ý khi cô đứng trên sàn catwalk từ 20 năm trước, lúc mới 14 tuổi. Thời điểm cô quen Luca Toni, tiền đạo này vẫn chưa hề nổi tiếng vì khi đó anh vẫn chơi cho đội bóng làng nhàng Brescia.

Trong suốt hơn 10 năm yêu nhau, hai người luôn hạnh phúc. Sau thành công của Toni tại World Cup 2006, tên tuổi của Marta theo đó mà lên như cồn. Vì bận sự nghiệp nên cả hai vẫn chưa có thời gian kết hôn và sinh con.

Phải đến gần cuối năm ngoái, khi Toni có ý định rời Serie A, thôi chơi bóng đá đỉnh cao thì anh và Marta Cecchetto mới quyết định “ghi chung một bàn”. Sau bao chờ đợi, hy vọng, rõ ràng cả hai rất thất vọng khi không được đón đứa con như mơ ước.

Với Luca Toni, đây là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Ngoài chuyện đứa con, anh còn chuẩn bị phải đối chất với cảnh sát Ý về dính líu đến vụ cá độ Scommessepoli đang khiến báo Ý tốn nhiều giấy.

Tiền đạo Sculli của Genoa vừa tố cáo Toni khi còn ở Serie A, anh đã đe dọa nhiều cầu thủ buộc họ phải tham gia đường dây cá độ.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận