Irina Shayk bác tin đồn mang bầu

0
Irina Shayk bác tin đồn mang bầu
(TNO) Trong những ngày qua, báo chí Bồ Đào Nha đang râm ran đồn chuyện người đẹp Irina Shayk mang bầu. Dù vậy, nàng WAGs người Nga đã ngay lập tức có động thái phủ nhận.

(TNO) Trong những ngày qua, báo chí Bồ Đào Nha đang râm ran đồn chuyện người đẹp Irina Shayk mang bầu. Dù vậy, nàng WAGs người Nga đã ngay lập tức có động thái phủ nhận.

>> Cristiano Ronaldo sẽ thiết kế đồ lót
>> Cristiano Ronaldo bị tố "ăn vụng
>> Ronaldo được hâm mộ hơn Messi trên Facebook

Irina Shayk bác tin đồn mang bầu
Vòng 2 của Irina Shayk có vẻ to bất thường - Ảnh: Vidas

Tờ Vidas cho biết trong tiệc do tạp chí Sport Illustrated tổ chức tại New York, bạn gái của Cristiano Ronaldo đã mặc một bộ váy bó. Mọi điều sẽ chẳng có gì đáng nói nếu người ta không thấy vòng 2 của Irina Shayk lùm lùm một cách bất thường.

Các bạn bè của Ronaldo cũng cho biết trên Tờ Vidas: “Ronaldo thật sự muốn có thêm một đứa con và nhiều lần đề nghị Irina Shayk "hợp tác". Tuy nhiên, người đẹp nước Nga lại trì hoãn việc này vì muốn tập trung cho sự nghiệp”.

Họ cũng cho rằng việc Messi sinh con hồi cuối năm ngoái có thể khiến Ronaldo “ghen tức” và hạ quyết tâm sinh thêm một đứa con. Trước đó, Ronaldo đã có một bé trai sinh cùng một phụ nữ bí mật.

Irina Shayk bác tin đồn mang bầu - ảnh 2
Tuy nhiên, bộ ảnh mới chụp không cho thấy khả năng Irina Shayk mang bầu - Ảnh: SI.com

Irina Shayk không bình luận nhiều về tin đồn cô mang bầu. Tuy nhiên, cô nàng đã trả lời bằng hành động thông qua việc khoe bộ ảnh chụp cho Sport Illustrated hồi giữa tuần tại Sevilla. Irina Shayk lấy cảm hứng từ các võ sĩ đấu bò để thực hiện bộ ảnh và cô không quên khoe khoang vòng 2 trong bộ bikini. Những tấm ảnh này cho thấy vòng 2 của cô vẫn thon gọn và không hề có dấu hiệu của mang bầu.

Hồi năm ngoái, cũng có tin đồn Irina Shayk mang bầu sau khi Ronaldo nhét bóng vào bụng (động tác mô phỏng mang bầu) trong khi ăn mừng bàn thắng. Thế nhưng, thời gian đã chứng minh tin đồn đó vô căn cứ.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận