Isco không rời Real Madrid vì con trai

0 Đức Trường
Mối quan hệ của Isco và bạn gái không còn được nồng thắm như trước /// Twitter
Mối quan hệ của Isco và bạn gái không còn được nồng thắm như trướcTwitter
Tiền vệ Isco của Real Madrid rất muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng hè qua. Thế nhưng, anh vẫn gắn bó với sân Santiago Bernabeu vì lý do cá nhân.
Báo chí Tây Ban Nha đồn thổi mối quan hệ giữa Isco và bạn gái Victoria Calderon đã gặp trục trặc từ đầu năm. Cho tới nay, cả hai vẫn chưa thể hàn gắn mối quan hệ. Ban đầu, điều này tưởng chừng sẽ quá dễ dàng để Isco có thể ra đi, vì anh không phải vướng bận chuyện cuộc sống cá nhân.
Isco không rời Real Madrid vì con trai - ảnh 1
Vì con trai, Isco không rời Real Madrid Twitter
Song, Isco và Victoria Calderon đã có với nhau một cậu con trai, tên Francisco. Điều này vô tình khiến Isco không thể rời Tây Ban Nha. Lý do vì con trai của anh sẽ phải sống xa ông bố và đây là thiệt thòi rất lớn. Chính vì vậy, cựu sao Malaga quyết định tiếp tục ở lại Tây Ban Nha.

Lúc này, con trai Isco và mẹ của bé đang sống ở thành phố Andalusia. Tiền vệ khoác áo Real Madrid rất hay lui tới để thăm "hậu duệ". Những ai yêu mến Isco không muốn thần tượng của họ ra. Họ tin rằng, việc Isco thường xuyên đến Andalusia để thăm con không chừng sẽ giúp anh hàn gắn mối quan hệ với bạn gái.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận