Lạ lùng giải vô địch… tát tai quốc gia

0 Tây Nguyên
Những VĐV cố tát thật mạnh và chịu đựng để trở thành "Vua tát tai" NgaCHỤP MÀN HÌNH

Hai má phù đỏ, mắt sưng húp và những vết ngón tay in hằn tím bầm trên mặt là hình ảnh chung của những người tham gia cuộc thi tát tai lần đầu tiên được tổ chức tại Nga.

[VIDEO] RÙNG MÌNH VỚI CUỘC THI TÁT TAI VÔ ĐỊCH NƯỚC NGA 
Theo RT, chỉ vì để trở thành “Vua tát tai” mà những người đàn ông lực lưỡng, mạnh mẽ ở Nga đã liên tục dùng hết sức lực để tát vào mặt nhau, cũng như gồng mình để cố chịu đựng những cái tát như trời giáng của đối phương trong “Giải vô địch tát tai quốc gia” vừa diễn ra ở Moscow. Cuộc thi vô tiền khoáng hậu này được tổ chức vào đầu tháng 5 thuộc khuôn khổ Liên hoan thể thao đa môn Sarychev Power Expo ở Moscow năm nay.
Cuộc thi do Kirill Sarychev - người đang nắm giữ kỷ lục thế giới về đẩy tạ, tổ chức tại Công viên Sokolniki Park và thu hút hàng chục vận động viên thể hình và nâng tạ tham gia. Họ sẵn sàng tát và nhận những cái tát rát mặt chỉ để đổi lấy khoản tiền thưởng ít ỏi.
Cuộc thi gồm nhiều vòng loại. Theo đó, từng cặp dùng tay tát vào má nhau cho đến khi 1 trong 2 người tuyên bố đầu hàng. Những người đăng ký chỉ được phép tham dự sau khi trải qua kiểm tra sức khỏe cho thấy họ đủ sức khỏe và sức mạnh để tham gia lễ hội thể thao… tàn bạo và lạ lùng này. Trong đó, Yuriy Kuzmin đến từ Nizhny Novgorod đã trở thành “tay tát” ngoan cường và chịu đựng giỏi nhất để giành giải quán quân và phần thưởng tiền mặt 25.000 rúp (tương đương 9,2 triệu đồng).
Lạ lùng giải vô địch… tát tai quốc gia  - ảnh 1
Yuriy Kuzmin, nhà vô địch tát tai Nga năm 2018 CHỤP MÀN HÌNH

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chú rể Nguyên Thành là trọng tài biên có tiếng ở V-League bởi anh rất chính trực, không bao giờ bị bất cứ điều gì tác động đến quyết định của anh trên sân bóng.  /// Nhân vật cung cấp
Bộ ảnh cưới “độc - lạ” của trọng tài V-League
Nhân mùa World Cup và đặc biệt là Nhân ngày Quốc tế yoga 21.6, Thanh Niên xin giới thiệu bộ ảnh cưới "độc - lạ" của trọng tài Quốc gia, chú rể Nguyễn Lê Nguyên Thành cùng cô dâu, HLV yoga Trần Thị Thảo Vi.
Mkhitaryan chọn con đường kinh doanh khác lạ /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngôi sao của Arsenal sản xuất đồ chơi
Cầu thủ chạy cánh của Arsenal Henrikh Mkhitaryan đã mở rộng sự đầu tư của mình ra khỏi sân bóng đá bằng cách tung ra đồ chơi lấy hình tượng của chính mình.
 
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận