Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc

0
Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc
(TNO) Báo chí Argentina phỏng đoán huyền thoại của bóng đá nước này Diego Maradona đang nhờ cha, là ông Don Diego chăm sóc cô bạn gái Ojeda mang bầu vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn. 

(TNO) Báo chí Argentina phỏng đoán huyền thoại của bóng đá nước này Diego Maradona đang nhờ cha, là ông Don Diego chăm sóc cô bạn gái Ojeda mang bầu vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn.

>> Người Ấn Độ phát cuồng vì Maradona
>> Diego Maradona chia tay bạn gái
>> Maradona làm cha ở tuổi 51

Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc
Cha Maradona có vẻ rất quý mến Ojeda - Ảnh: Primiciasya.com

Hồi tháng trước, Maradona đã vui vẻ thông báo sự kiện bạn gái của ông là Veronica Ojeda mang bầu với truyền thông. Nhưng sau đó, huyền thoại bóng đá Argentina phải chia tay Ojeda dưới sức ép từ hai cô con gái Dalma và Giannina (với người vợ cũ Claudia). Hai cô con gái này còn bắt Ojeda phải xét nghiệm DNA xem có đúng là con của Maradona hay không.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, Maradona bỏ sang châu Á du ngoạn và để mặc Ojeda phải sống trong búa rìu dư luận. Hồi tuần trước, cô này vừa phải nhập viện vào tuần trước sau khi nhận thấy thai nhi trong bụng có vấn đề. Trước đây, Ojeda từng một lần sẩy thai với Maradona nên người đẹp tóc vàng rất lo lắng cho lần mang thai này.

Cũng may cho Ojeda là vào lúc này, cô nhận được sự quan tâm bất ngờ từ ông Don Diego, cha ruột của Maradona. Tờ Paparazzi cho biết ông Don Diego đã có buổi nói chuyện với Ojeda tối chủ nhật (4.11) vừa qua tại căn nhà mà ông đang sống cùng cô con gái. Ông Don Diego tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe của Ojeda và đích thân đưa nàng WAGs này về tận nhà.

Trước đây, Maradona đã vài lần dẫn Ojeda về nhà cha mẹ ruột chơi và ông Don Diego tỏ ra rất quý mến cô con dâu tương lai. Ngược lại, cha của Maradona có vẻ không ưa vợ cũ của Maradona là Claudia lắm.

Báo chí Argentina phỏng đoán Maradona đang nhờ ông Don Diego chăm sóc Ojeda trong thời điểm nhạy cảm này. Maradona không muốn ra mặt giúp đỡ Ojeda vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận