Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc

0
Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc
(TNO) Báo chí Argentina phỏng đoán huyền thoại của bóng đá nước này Diego Maradona đang nhờ cha, là ông Don Diego chăm sóc cô bạn gái Ojeda mang bầu vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn. 

(TNO) Báo chí Argentina phỏng đoán huyền thoại của bóng đá nước này Diego Maradona đang nhờ cha, là ông Don Diego chăm sóc cô bạn gái Ojeda mang bầu vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn.

>> Người Ấn Độ phát cuồng vì Maradona
>> Diego Maradona chia tay bạn gái
>> Maradona làm cha ở tuổi 51

Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc
Cha Maradona có vẻ rất quý mến Ojeda - Ảnh: Primiciasya.com

Hồi tháng trước, Maradona đã vui vẻ thông báo sự kiện bạn gái của ông là Veronica Ojeda mang bầu với truyền thông. Nhưng sau đó, huyền thoại bóng đá Argentina phải chia tay Ojeda dưới sức ép từ hai cô con gái Dalma và Giannina (với người vợ cũ Claudia). Hai cô con gái này còn bắt Ojeda phải xét nghiệm DNA xem có đúng là con của Maradona hay không.

Không chịu nổi áp lực từ gia đình, Maradona bỏ sang châu Á du ngoạn và để mặc Ojeda phải sống trong búa rìu dư luận. Hồi tuần trước, cô này vừa phải nhập viện vào tuần trước sau khi nhận thấy thai nhi trong bụng có vấn đề. Trước đây, Ojeda từng một lần sẩy thai với Maradona nên người đẹp tóc vàng rất lo lắng cho lần mang thai này.

Cũng may cho Ojeda là vào lúc này, cô nhận được sự quan tâm bất ngờ từ ông Don Diego, cha ruột của Maradona. Tờ Paparazzi cho biết ông Don Diego đã có buổi nói chuyện với Ojeda tối chủ nhật (4.11) vừa qua tại căn nhà mà ông đang sống cùng cô con gái. Ông Don Diego tỏ ra rất lo lắng cho sức khỏe của Ojeda và đích thân đưa nàng WAGs này về tận nhà.

Trước đây, Maradona đã vài lần dẫn Ojeda về nhà cha mẹ ruột chơi và ông Don Diego tỏ ra rất quý mến cô con dâu tương lai. Ngược lại, cha của Maradona có vẻ không ưa vợ cũ của Maradona là Claudia lắm.

Báo chí Argentina phỏng đoán Maradona đang nhờ ông Don Diego chăm sóc Ojeda trong thời điểm nhạy cảm này. Maradona không muốn ra mặt giúp đỡ Ojeda vì ngại áp lực từ phía hai cô con gái lớn.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chú rể Nguyên Thành là trọng tài biên có tiếng ở V-League bởi anh rất chính trực, không bao giờ bị bất cứ điều gì tác động đến quyết định của anh trên sân bóng.  /// Nhân vật cung cấp
Bộ ảnh cưới “độc - lạ” của trọng tài V-League
Nhân mùa World Cup và đặc biệt là Nhân ngày Quốc tế yoga 21.6, Thanh Niên xin giới thiệu bộ ảnh cưới "độc - lạ" của trọng tài Quốc gia, chú rể Nguyễn Lê Nguyên Thành cùng cô dâu, HLV yoga Trần Thị Thảo Vi.
Mkhitaryan chọn con đường kinh doanh khác lạ /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngôi sao của Arsenal sản xuất đồ chơi
Cầu thủ chạy cánh của Arsenal Henrikh Mkhitaryan đã mở rộng sự đầu tư của mình ra khỏi sân bóng đá bằng cách tung ra đồ chơi lấy hình tượng của chính mình.
 
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận