Maradona lại có bạn gái mới

0
Maradona lại có bạn gái mới
(TNO) Trong những ngày qua, huyền thoại Bóng đá Argentina Diego Maradona đã làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí nước nhà khi liên tục có những vấn đề trong chuyện đời tư.

(TNO) Trong những ngày qua, huyền thoại Bóng đá Argentina Diego Maradona đã làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí nước nhà khi liên tục có những vấn đề trong chuyện đời tư.

>> Maradona bỏ bạn gái cho cha chăm sóc
>> Người Ấn Độ phát cuồng vì Maradona
>> Diego Maradona chia tay bạn gái

Maradona lại có bạn gái mới
Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng Maradona vẫn có sức hút lớn đối với phụ nữ - Ảnh: AFP

Cách đây chưa lâu, sau khi cô bạn gái Veronica Ojeda tuyên bố mang bầu cho Maradona, các con gái của “số 10” phản ứng dữ dội chuyện này. Họ gây sức ép đòi Maradona chia tay với Ojeda và tổ chức họp báo sự kiện này.

Ngoài ra, các con gái nhà Maradona còn yêu cầu Ojeda phải giám định DNA đứa con trong bụng vì nghi ngờ nó không phải giọt máu của huyền thoại Bóng đá người Argentina. Ojeda cũng không vừa khi đã lên truyền hình khẳng định đứa con trong bụng cô là sản phẩm của Maradona và họ cũng chưa hề chia tay.

Cuộc khẩu chiến giữa những người phụ nữ quanh Maradona vẫn đang kéo dài. Mọi sự có lẽ sẽ không phức tạp như vậy nếu Maradona chịu lên tiếng. Nhưng "số 10" chọn giải pháp im lặng và trốn sang châu Á nhiều tháng nay.

Tờ Gente cho biết Maradona không quan tâm đến cuộc chiến của các con gái với bạn gái Ojeda vì cựu HLV tuyển Argentina đã có một phụ nữ khác. Tờ Gente cũng cho biết bạn gái mới của Maradona khoảng 30 tuổi và luôn theo sát ông như hình với bóng.

Điều này không lạ vì Maradona nổi tiếng là đào hoa trên tình trường. Trong tự truyện của mình, ông thừa nhận đã có cảm tình với 4, 5 người phụ nữ khác trong thời gian là cầu thủ. Giờ dù Maradona đã ngoài 50 nhưng ông vẫn còn sức hút với các người đẹp.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận