Messi biến giấc mơ của cậu bé Afghanistan thành hiện thực

0 Hoàng Thái
Lionel Messi dắt cậu bé người Afghanistan ra khỏi sân đấu /// AFP
Lionel Messi dắt cậu bé người Afghanistan ra khỏi sân đấuAFP
Murtaza Ahmadi, cậu bé đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ bóng đá với bức ảnh đeo túi nylon hai màu xanh trắng có vẽ tên Messi sau lưng, đã gặp được thần tượng của mình.
Xem clip Messi gặp cậu bé người Afghanistan

Cậu bé người Afghanistan, Murtaza Ahmadi, đã được đưa đến Qatar và được siêu sao người Argentina nhấc bổng lên khi chạm mặt.

Murtaza năm nay 6 tuổi, cậu chính là em bé mặc chiếc áo được làm từ túi nylon có in tên Messi gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng. Dù đã nhận được một chiếc áo xịn có chữ ký của Messi, cậu vẫn được vinh dự gặp thần tượng của mình hôm 13.12 tại Qatar trong dịp đi du đấu của đội bóng xứ Catalan.
Trên tài khoản Twitter chính thức của mình, Ủy ban Qatar viết: "Một hình ảnh mà cả thế giới muốn thấy. Cậu bé 6 tuổi muốn gặp thần tượng Messi của mình đã được toại nguyện".
Barcelona đã giành chiến thắng 5-3 trước Al Ahli trong trận giao hữu trên đất Qatar và Messi đã nắm tay Murtaza bước ra sân vận động trước khi trận giao hữu này được bắt đầu. 

Hoàng Thái

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bức tượng của Salah đang bị "ném đá" trên mạng /// CHỤP MÀN HÌNH
Tượng tôn vinh Salah bị chễ giễu vì 'xấu thê thảm'

Với những thành tích xuất sắc trên sân cỏ, tiền đạo người Ai Cập Mohamed Salah vinh dự được tạc tượng ở quê nhà. Tuy nhiên, bức tượng xấu đến mức nhanh chóng trở thành đề tài chế giễu của cư dân mạng.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận