Mọi thứ đều chống lại James Rodriguez

0 Đức Trường
Bà xã James Rodriguez không ủng hộ chồng rời Real Madrid /// AFP
Bà xã James Rodriguez không ủng hộ chồng rời Real MadridAFP
Người hâm mộ đang quay lưng với James Rodriguez sau những phát ngôn gây sốc đòi rời Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia cũng cảm thấy tức giận vì điều này. Rồi ngay cả cô vợ của tiền vệ người Colombia cũng không đứng về ông xã.
Báo chí Tây Ban Nha cho biết Daniela Ospina, vợ James Rodriguez, rất tức giận sau khi ông xã có những lời bóng gió muốn ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Mới đây, cô tuyên bố vẫn sẽ ở lại Madrid cùng con gái tới hết mùa 2016-2017, đồng thời mặc cho James Rodriguez muốn chọn bất kỳ bến đỗ nào.

Động thái này cho thấy mối quan hệ giữa Daniela Ospina và James Rodriguez rõ ràng đang gặp khủng hoảng. Cả hai vợ chồng không hề tìm được tiếng nói chung như trước. Còn nhớ khi James Rodriguez rời Colombia để tới châu Âu, Daniela Ospina sẵn sàng theo chân anh tới Bồ Đào Nha hay Pháp.
Mọi thứ đều chống lại James Rodriguez  - ảnh 1
James Rodriguez đang phải ngồi dự bị ở Real AFP

Nhưng lúc này, cô không còn ủng hộ nửa kia của mình nữa. Có tin đồn Daniela Ospina đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở Madrid, nơi người đẹp đang khẳng định sự nghiệp trong màu áo đội bóng chuyền thủ đô Tây Ban Nha, do đó không muốn phải xách va-li rời Madrid.  Nhưng cũng có tin đồn Daniela Ospina và James Rodriguez xảy ra hục hặc trong quan hệ.

Nhưng dù thế nào đi nữa, người thiệt nhất vẫn là James Rodriguez. Sau người hâm mộ, CLB và giờ tới bà xã đều quay lưng với anh. Nhưng cựu sao AS Monaco cũng có nỗi khổ riêng. Nếu ở lại Real Madrid, anh phải ngồi đũng quần trên ghế dự bị. Đó không phải điều bản hợp đồng đắt giá này mong muốn.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận