Nani nhịn cưới vì Euro

0
Nani nhịn cưới vì Euro
(TNO) Khi Nani cùng tuyển Bồ Đào Nha đang tập luyện tại Lisbon để chờ ngày sang Ukraine dự Euro 2012 thì cô bạn gái Daniela Martins cũng lãng vãng quanh khách sạn của đội tuyển.

(TNO) Khi Nani cùng tuyển Bồ Đào Nha đang tập luyện tại Lisbon để chờ ngày sang Ukraine dự Euro 2012 thì cô bạn gái Daniela Martins cũng lãng vãng quanh khách sạn của đội tuyển.

>> Họa vô đơn chí" với Luca Toni
>> Hiu quạnh cửa hàng đồ lưu niệm
>> Bạn gái cũ Puyol du hí cùng tình mới  

 Nani nhịn cưới vì Euro - ảnh 1
Tiền vệ Nani và hôn thê Daniela Martins - Ảnh: Reuters

Daniela rất tự hào khoe với các tay săn ảnh chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng chục ngàn euro. Tờ Vidas của Tây Ban Nha cho biết đó là nhẫn cầu hôn mà Nani tặng cho bạn gái cách đây hơn tháng. Việc Daniela khoe nhẫn chứng tỏ cô đã chấp nhận lời cầu hôn của của Nani.

Nani và Daniela quen nhau hồi hè 2007. Anh trai của Daniela chơi với Nani và giới thiệu cô em gái cho tiền vệ này. So về tuổi tác thì Nani kém Daniela 3 tuổi nhưng khi họ đứng cạnh nhau thì khó ai phát hiện Daniela đáng tuổi chị của tiền vệ đang khoác áo M.U.

Trong 5 năm yêu nhau, hai người rất hạnh phúc nhưng vẫn có những tin đồn thất thiệt làm Daniela và Nani không thoải mái. Chẳng hạn hồi cuối năm ngoái, có tin Nani cặp kè với một cô gái lạ khiến chính Daniela phải ra mặt thanh minh cho bạn trai.

Để chấm dứt những tin đồn đó và có thể tập trung cho Euro, Nani đã cầu hôn luôn Daniela và tất nhiên người đẹp này đồng ý ngay. Theo một người thân trong nhà Nani, Daniela muốn tiến hành hôn lễ ngay trong hè này. Nhưng vì bận Euro nên Nani đành phải thuyết phục bạn gái thư thư chờ anh đến hè 2013 mới làm hôn lễ.

Daniela không thể bắt Nani bỏ công việc với đội tuyển dể lo chuyện kết hôn nên đành gật đầu. Giờ Daniela sẽ tập trung với việc ủng hộ bạn trai trong kỳ Euro 2012 và đó là lý do cô lãng vãng quanh khách sạn nơi Bồ Đào Nha đóng quân.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận