Ngọc Thanh lên xe hoa

0
Sau 2 năm rưỡi hò hẹn cùng người yêu là một biên tập viên báo điện tử, tiền đạo Ngọc Thanh sẽ lên xe hoa vào ngày 25.9 tới đây.

Sau 2 năm rưỡi hò hẹn cùng người yêu là một biên tập viên báo điện tử, tiền đạo Ngọc Thanh sẽ lên xe hoa vào ngày 25.9 tới đây.

Ngọc Thanh tìm được một nửa của mình trong một lần cùng XM.Hải Phòng ra Hà Nội thi đấu. Trò chuyện tâm đầu ý hợp, Ngọc Thanh và Thanh Huyền đã giữ liên lạc và bắt đầu tình yêu từ đó đến nay. Mỗi dịp được nghỉ, Ngọc Thanh thường từ Hải Phòng lên Hà Nội thăm người yêu. Ngược lại, Thanh Huyền cũng nhiều lần vào Thủy Nguyên, Hải Phòng để thăm chàng cầu thủ mình yêu. Cách đây khoảng một năm, người yêu của Ngọc Thanh đã chuyển công tác vào TP.HCM để sớm ổn định cuộc sống lâu dài. Ngọc Thanh cho biết đây là năm “song hỷ” của mình, khi thi đấu thành công trong màu áo của XM.Hải Phòng ở những vòng cuối để cùng đội bóng giành ngôi á quân, đồng thời cũng là năm anh nên duyên.

Trả lời về tương lai của mình ở mùa tới, Ngọc Thanh cho biết anh có ý định về N.Sài Gòn nhưng vẫn chưa ký hợp đồng.

D.L

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ibrahimovic được tôn vinh bằng bức tượng khổng lồ ở quê nhà Thụy Điển /// AFP

Ibrahimovic khánh thành bức tượng khổng lồ ở quê nhà

Chân sút nổi tiếng Zlatan Ibrahimovic vừa tự tay kéo tấm màn trong nghi thức khánh thành bức tượng đồng khổng lồ của chính anh hôm 8.10. Bức tượng này được đặt gần sân vận động của đội bóng nơi anh khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố quê hương Malmo (Thụy Điển).