Nhà Kaka lo sắm Giáng sinh sớm

0
Nhà Kaka lo sắm Giáng sinh sớm
(TNO) Bây giờ mới là đầu tháng 12 nhưng nhà tiền vệ Kaka của Milan đã lo chuẩn bị Giáng sinh sớm. Đầu tuần qua, báo chí Ý bắt gặp cảnh Kaka và cô vợ xinh đẹp Caroline Celico đi... càn quét các shop tại Milan.

(TNO) Bây giờ mới là đầu tháng 12 nhưng nhà tiền vệ Kaka của Milan đã lo chuẩn bị Giáng sinh sớm. Đầu tuần qua, báo chí Ý bắt gặp cảnh Kaka và cô vợ xinh đẹp Caroline Celico đi... càn quét các shop tại Milan.

>> Kaka ghi bàn nhưng AC Milan vẫn chưa biết mùi chiến thắng
>> Vợ Kaka lam đẹp cho mẹ chồng
>> Bà xã Kaka tân trang sắc đẹp

 Nhà Kaka lo sắm Giáng sinh sớm - ảnh 1
Vợ chồng Kaka trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh sớm - Ảnh: Instagram

Kaka cũng khoe trên Instagram những tấm ảnh cho thấy anh và cô vợ Caroline đã “thu hoạch” được kha khá chiến lợi phẩm từ đợt đi mua sắm. Trong số đó, có rất nhiều vật trang trí cho lễ Giáng sinh.

Dường như Kaka và gia đình muốn ăn Giáng sinh to hơn các năm trước. Trên Instagram, Kaka cho biết năm nay anh cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với khoảng thời gian trước đây. Điều này cũng dễ hiểu nếu nhìn vào biểu đồ phong độ của Kaka tại Milan trong thời gian qua.

Dù Milan vẫn chơi thất thường tại Serie A nhưng Kaka lại đang chơi nổi bật. Chủ nhật qua, Kaka vừa ghi bàn ấn định tỷ số 3-1 trong trận đội nhà thắng thắng Catania và đó là trận thứ 3 liên tiếp tiền vệ người Brazil lập công cho Milan. Ngược lại, trong thời gian còn khoác áo Real Madrid, Kaka chưa khi nào ghi bàn được liền trong 2 trận.

Các năm trước, Kaka thường cùng gia đình bay về Brazil ăn Giáng sinh nhưng năm nay, anh nhiều khả năng sẽ ăn Giáng sinh tại nước Ý. Lý do đơn giản là giải Ý năm nay nghỉ đông muộn để cho các cầu thủ được nghỉ hè sớm (chuẩn bị cho World Cup).

Vào rạng sáng 23.12, Milan còn gặp Inter trong trận derby thành Milan nên quá cận kề Giáng sinh. Trong khi đó, người thân của Kaka khẳng định tiền vệ này sẽ bay về Brazil sau Giáng sinh và chỉ kịp đón năm mới tại Brazil.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận