Nhà Ramos xóa tin đồn rạn nứt tình cảm

0 Đức Trường
Không có chuyện rạn nứt tình cảm giữa Sergio Ramos và Pilar Rubio /// Chụp màn hình Instagram
Không có chuyện rạn nứt tình cảm giữa Sergio Ramos và Pilar RubioChụp màn hình Instagram
Sự thật về sự rạn nứt tình cảm giữa hậu vệ Sergio Ramos và nàng WAGs Pilar Rubio sau cùng đã có lời giải.
Theo đó, không hề có chuyện giữa họ đang xảy ra trục trặc. Điều này được thể hiện qua tấm ảnh cùng nhau thưởng thức một bộ phim và chụp ảnh tự sướng của Sergio Ramos và Pilar Rubio. Trong ảnh, hai người họ trông rất hạnh phúc.
Ngoài ra, Sergio Ramos còn khẳng định đang duy trì mối quan hệ bền vững với bạn gái qua thông điệp: "Một buổi tối hoàn hảo. Em sẽ thích nó. Một cách cổ điển để hâm nóng tình yêu". Trước đó, truyền thông râm ran tin đồn số 4 của Real và người đẹp MC không còn quen nhau.

Số là tài khoản mạng xã hội của hai người không còn đăng hình ảnh ngọt ngào bên nhau nữa. Kể từ 23.8, ngày kỷ niệm quen nhau của họ, Sergio Ramos và Pilar Rubio đã không còn hoạt động thường xuyên với mạng xã hội. Điều này dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa hai người đang khủng hoảng.
Nhà Ramos xóa tin đồn rạn nứt tình cảm - ảnh 2
Tấm ảnh xóa tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Sergio Ramos và bạn gái Chụp màn hình Instagram

Được biết, Sergio Ramos và Pilar Rubio đã quen nhau được 4 năm. Họ có với nhau 2 mặt con. Cả hai chưa có ý định kết hôn, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của đôi trai tài gái sắc này.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ronaldo liên tiếp gặp những rắc rối /// REUTERS
Ronaldo sẽ phải dự phiên xử trốn thuế

Tiền đạo ngôi sao của CLB Juventus Cristiano Ronaldo sẽ phải quay lại Madrid (Tây Ban Nha) để nghe phán quyết về những cáo buộc trốn thuế vào ngày 22.1. Các công tố viên Tây Ban Nha đề nghị mức án 23 tháng tù giam kèm theo phạt tiền.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận