Nhà Ramos xóa tin đồn rạn nứt tình cảm

0 Thanh Niên Online
Sự thật về sự rạn nứt tình cảm giữa hậu vệ Sergio Ramos và nàng WAGs Pilar Rubio sau cùng đã có lời giải.
Theo đó, không hề có chuyện giữa họ đang xảy ra trục trặc. Điều này được thể hiện qua tấm ảnh cùng nhau thưởng thức một bộ phim và chụp ảnh tự sướng của Sergio Ramos và Pilar Rubio. Trong ảnh, hai người họ trông rất hạnh phúc.
Ngoài ra, Sergio Ramos còn khẳng định đang duy trì mối quan hệ bền vững với bạn gái qua thông điệp: "Một buổi tối hoàn hảo. Em sẽ thích nó. Một cách cổ điển để hâm nóng tình yêu". Trước đó, truyền thông râm ran tin đồn số 4 của Real và người đẹp MC không còn quen nhau.

Số là tài khoản mạng xã hội của hai người không còn đăng hình ảnh ngọt ngào bên nhau nữa. Kể từ 23.8, ngày kỷ niệm quen nhau của họ, Sergio Ramos và Pilar Rubio đã không còn hoạt động thường xuyên với mạng xã hội. Điều này dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa hai người đang khủng hoảng.
Nhà Ramos xóa tin đồn rạn nứt tình cảm - ảnh 2
Tấm ảnh xóa tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Sergio Ramos và bạn gái
Chụp màn hình Instagram

Được biết, Sergio Ramos và Pilar Rubio đã quen nhau được 4 năm. Họ có với nhau 2 mặt con. Cả hai chưa có ý định kết hôn, tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm của đôi trai tài gái sắc này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gà chiến của Bogs	 /// Tiểu Bảo

Dọc đường SEA Games 30: Thế giới đá gà ở Philippines

Những hôm rồi khi theo bóng đá, lang thang trên đường tôi để ý thấy người dân Philippines cũng rất thích nuôi gà. Đi đâu cũng thấy. Chỗ ít lèo tèo vài lồng. Nhiều có khi gần chục lồng hình bán cầu úp ngược, hoặc chuồng hình hộp chữ nhật... san sát nhau.