Phóng viên Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup

0
Phóng viên Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup
Tối qua (3.6), phóng viên Đỗ Hùng (ảnh) của Thanh Niên đã lên đường sang Nam Phi để tác nghiệp tại VCK World Cup 2010.
Phóng viên Thanh Niên tác nghiệp tại World Cup - ảnh 1
Ảnh: Khả Hòa

Tối qua (3.6), phóng viên Đỗ Hùng (ảnh) của Thanh Niên đã lên đường sang Nam Phi để tác nghiệp tại VCK World Cup 2010.

Với kinh nghiệm xông pha tại các giải bóng đá lớn của thế giới như World Cup 2006 ở Đức và Euro 2008 ở Áo và Thụy Sĩ, Đỗ Hùng là một trong số ít phóng viên VN được FIFA cấp thẻ hành nghề chính thức tại World Cup lần này.

4 năm trước đây, phóng viên Đỗ Hùng đã chuyển tải đến độc giả VN thông qua Báo Thanh Niên hằng ngày và Tin nhanh thể thao Thanh Niên những thông tin mới lạ, hấp dẫn, độc đáo tại World Cup 2006. Tại nước Đức nóng bỏng, Đỗ Hùng cũng đã có các cuộc phỏng vấn thú vị với những tên tuổi lừng danh của bóng đá thế giới như HLV Bora Milutinovic, HLV Arsene Wenger, tiền đạo Samuel Eto’o, thủ thành Luis Chilaver, trọng tài Markus Merk...

Trên đất Nam Phi lần này, Đỗ Hùng sẽ có mặt tại thành phố Johannesburg, sau đó anh sẽ di chuyển như con thoi khắp các thành phố đăng cai World Cup từ Cape Town ở miền nam tới Polokwane ở miền đông bắc, từ Bloemfontein ở miền trung tới Durban bên bờ Ấn Độ Dương...  

Những bài viết và ghi chép của Đỗ Hùng trên đất Nam Phi sẽ bắt đầu được đăng trên các ấn phẩm của Thanh Niên từ ngày 5.6.2010.

Thanh Niên

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận