Riquelme tán tỉnh người đẹp nghiện sex

0
Riquelme tán tỉnh người đẹp nghiện sex
(TNO) Báo chí Argentina vừa loan tin cựu tuyển thủ Argentina Juan Roman Riquelme đang tán tỉnh người đẹp Virginia Gallardo.

(TNO) Báo chí Argentina vừa loan tin cựu tuyển thủ Argentina Juan Roman Riquelme đang tán tỉnh người đẹp Virginia Gallardo.

>> Ronaldinho, Riquelme và Veron trở lại
>> Batista lên, Riquelme trở lại
>> Không gọi Riquelme

Riquelme tán tỉnh người đẹp nghiện sex
Gallardo liên tục có liên quan đến các danh thủ bóng đá - Ảnh: Diario Cronia

Hồi tháng trước, báo chí Argentina đồn ầm chuyện Gallardo hẹn hò với tiền đạo lừng danh một thời David Trezeguet. Về chuyện này, Trezeguet đã thanh minh rằng anh không hề đưa Gallardo về nhà qua đêm như tin đồn.

Khi chuyện giữa Trezeguet và Gallardo chưa nguội thì lại có một tin khác không kém hot về người đẹp này với một danh thủ khác. Trang Diario Cronica cho biết Gallardo đang hẹn hò với tiền vệ nổi tiếng Riquelme.

Theo Diario Cronica, Riquelme sau khi biết Trezeguet không “dứt điểm” với Gallardo thì Riquelme coi đây là mục tiêu phải chinh phục. Tiền vệ từng khoác áo Barcelona và Villarreal đã tìm được số điện thoại của Gallardo và liên tục gửi tin nhắn hẹn hò với người đẹp từng thừa nhận là "nghiện sex" này.

Nếu sự thật đúng như Diario Cronia loan báo thì người đáng trách nhất là Riquelme. Cầu thủ người Argentina  không “tự do” như Trezeguet (đã ly hôn vợ) mà vẫn đang sống với cô vợ Anabella và các con. Anabella là người yêu của Riquelme từ khi tiền vệ này mới 15 nhưng cuộc sống hôn nhân của họ không hạnh phúc.

Trong quá khứ, Riquelme đã từng nhiều lần bị báo chí Argentina khui ra chuyện ngoại tình mà gần nhất là việc người đẹp Yesica Toscanini khẳng định cô là bạn gái mới nhất của Riquelme.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận