Rộ tin đồn Sergio Ramos trục trặc tình cảm với bạn gái

0 Đức Trường
Pilar Rubio không còn đăng ảnh cùng Sergio Ramos trong thời gian gần đây nữa /// AFP
Pilar Rubio không còn đăng ảnh cùng Sergio Ramos trong thời gian gần đây nữaAFP
Việc không đăng trên Instagram những hình ảnh thân mật gần đây đã dấy lên hoài nghi giữa Sergio Ramos và bạn gái Pilar Rubio gặp trục trặc tình cảm.
Sergio Ramos và người đẹp lớn tuổi hơn đã hẹn hò được 4 năm. Họ cũng có với nhau hai đứa con. Tưởng như việc Pilar Rubio liên tục "sản xuất em bé" sẽ giúp mối quan hệ với Sergio Ramos thắm thiết hơn. Thế nhưng tất cả dường như đang bị lừa.
Gần đây, tài khoản mạng xã hội của hai người không còn đăng hình ảnh ngọt ngào bên nhau nữa. Kể từ 23.8, ngày kỷ niệm quen nhau của họ, Sergio Ramos và Pilar Rubio đã không còn hoạt động thường xuyên với mạng xã hội. Điều này dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa hai người đang khủng hoảng.

Nếu giữa Sergio Ramos và Pilar Rubio xảy ra trục trặc, đó có thể chỉ là mới đây. Hồi tháng 9, mỹ nhân này còn kể tốt về hậu vệ của Real Madrid. Cô cho rằng chính nhờ mối quan hệ với đội trưởng Real Madrid đã khiến cô thay đổi rất nhiều.
Rộ tin đồn Sergio Ramos trục trặc tình cảm với bạn gái - ảnh 2
Pilar Rubio có thể đang trục trặc tình cảm với Ramos Chụp màn hình Instagram

"Tôi rất bốc đồng, nhưng Sergio Ramos đã làm thay đổi đời tôi. Anh ấy giúp cuộc sống của tôi trưởng thành hơn. Chúng tôi đã hợp thành một gia đình, và điều đó không nằm trong kế hoạch của tôi", Pilar Rubio nói.
Cả hai người họ chưa lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận