Ronaldo tìm việc mới cho bạn gái

0 Đức Trường
Ronaldo quyết định tìm công việc cho bạn gái mới. /// AFP.
Ronaldo quyết định tìm công việc cho bạn gái mới.AFP.
Siêu sao Cristiano Ronaldo quyết định ra tay nghĩa hiệp khi nhận trách nhiệm tìm công việc mới cho cô bạn gái Georgina Rodriguez.
Thời gian qua, truyền thông râm ran tin đồn Georgina Rodriguez đang hẹn hò với Ronaldo. Cánh phóng viên chụp được khá nhiều tấm hình hai người họ thân thiết trên đường phố Tây Ban Nha. Nhưng có ai ngờ điều này lại ảnh hưởng đến công việc của người đẹp.
Được biết, Georgina Rodriguez từng làm cho một cửa hàng thời trang Gucci. Tuy nhiên, cô nàng đã bị mất việc sau khi những tay săn ảnh liên tục xuất hiện trước cửa tiệm để chụp hình người đẹp cũng như khai thác thông tin về mối quan hệ với Ronaldo.
Ronaldo tìm việc mới cho bạn gái - ảnh 2
Ronaldo đã có tình yêu mới? AFP

Tuy nhiên, số 7 người Bồ Đào Nha nhanh chóng xuất hiện để giải cứu bạn gái. Bằng mối quan hệ rộng rãi của mình, tiền đạo khoác áo Real Madrid đã tìm được công việc ở thương hiệu Prada cho Georgina Rodriguez. Prada cũng là một trong những thương hiệu thời trang mà Ronaldo rất thường lui tới.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Joshua (phải) bị chỉ trích vì đã ca ngợi Ronaldo hết lời /// REUTERS
Joshua hứng ‘gạch đá’ vì ca ngợi Ronaldo giữa cáo buộc hiếp dâm

Võ sĩ vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua đang phải chịu những chỉ trích gay gắt từ một tổ chức xã hội giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm ở Anh. Nguyên do là tay đấm này đã ca ngợi Cristiano Ronaldo ngay khi siêu sao này đang bị cáo buộc hiếp dâm.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận