Rooney sắp gia nhập PSG

0
Rooney sắp gia nhập PSG
Hôm qua, trang ESPN dẫn nguồn tin riêng từ nội bộ CLB M.U cho biết, trung phong Wayne Rooney (ảnh) đã đạt thỏa thuận chuyển sang Paris Saint-Germain (PSG) trong mùa hè này.

Hôm qua, trang ESPN dẫn nguồn tin riêng từ nội bộ CLB M.U cho biết, trung phong Wayne Rooney (ảnh) đã đạt thỏa thuận chuyển sang Paris Saint-Germain (PSG) trong mùa hè này.

Mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu bảng, và Rooney sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với mức lương 250.000 bảng/tuần (sau thuế). Báo chí Anh ước lượng PSG phải chi gần 100 triệu bảng cho thương vụ này. Rooney được xem là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của PSG từ lâu nay, và hứa hẹn sẽ đá cặp ăn ý với tiền đạo Ibrahimovic.

Sau khi HLV Ferguson về hưu, cộng với sự bất mãn ở mùa giải vừa rồi do không được trọng dụng, Rooney đã đề nghị ra đi và không được xếp đá ở các trận cuối mùa. Gần đây có tin tân HLV M.U là David Moyes - dù đến đầu tháng 7 mới chính thức làm việc - nhưng đã sốt sắng xếp lịch làm việc với Rooney nhằm giải quyết dứt khoát chuyện đi ở.

Tuy nhiên, những động thái gần đây từ nội bộ M.U cho thấy, trung phong này không còn thiết tha ở lại sân Old Trafford nữa, bởi vì cùng lúc M.U cũng đang theo đuổi tiền đạo Lewandowski từ Dortmund. Chính vì vậy, việc ra đi của Rooney giờ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Giang Lao

 

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận