Sao Man City xăm hình bạn gái để tạ lỗi

0 Đức Trường
John Stones còn trẻ, nhưng kinh nghiệm tình trường không phải dạng vừa /// AFP
John Stones còn trẻ, nhưng kinh nghiệm tình trường không phải dạng vừaAFP
Sau khi léng phéng với một bóng hồng khác, trung vệ John Stones quyết định chuộc lỗi bằng cách xăm hình cô bạn gái Millie Savage lên cánh tay.
Vài ngày trước, báo chí đồn thổi John Stones lừa bạn gái thời niên thiếu để qua lại với Jessica Peaty, một nhân viên tổ chức sự kiện. Trung vệ người này nói dối với Peaty rằng mình chưa còn độc thân, và cô nàng kia cứ thế lao vào cầu thủ người Anh.
Họ đã giấu mối quan hệ trong nhiều tháng liền. Nhưng sau đó, Peaty phát hiện Stones cùng nắm tay Millie Savage đi mua sắm. Tới lúc hiểu ra mọi chuyện thì đã quá muộn. Không biết cả hai xảy ra chuyện gì, nhưng sau đó John Stones không còn qua lại với người tình nữa.
Sao Man City xăm hình bạn gái để tạ lỗi - ảnh 1
Jessica Peaty, chân dài từng qua lại với John Stones Chụp màn hình Facebook
Ngờ đâu, Peaty lại tìm cách trả thù kẻ dối trá. Cô liên hệ với Millie Savage trên Instagram và tố mọi chuyện. Mối quan hệ giữa Stones và Savage sau đó cũng trải qua một phen sóng gió. Tuy nhiên, họ giải quyết mọi chuyện trong im lặng.
Báo chí Anh đồn thổi Stones rất hối hận và không muốn mất Savage. Anh đã làm mọi cách để được tha thứ. Theo đó, trung vệ khoác áo Man City còn xăm hình bạn gái lên cánh tay để cho thấy tấm chân tình. 

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận