Sergio Ramos lại chia tay người đẹp

0
Sergio Ramos lại chia tay người đẹp
(TNO) Chàng hậu vệ đa tình Sergio Ramos lại vừa khiến người ta phải nhắc đến, khi cầu thủ của Real Madrid và người đẹp Pilar Rubio đã đường ai nấy đi sau hai tháng hẹn hò.

(TNO) Chàng hậu vệ đa tình Sergio Ramos lại vừa khiến người ta phải nhắc đến, khi cầu thủ của Real Madrid và người đẹp Pilar Rubio đã đường ai nấy đi sau hai tháng hẹn hò.

>> Sergio Ramos rung động với người đẹp làm báo
>> Sergio Ramos trở lại đời độc thân
>> Sergio Ramos rước nàng về dinh sau EURO 2012

Sergio Ramos lại chia tay người đẹp
Pilar Rubio chỉ giữ được trái tim Ramos trong 2 tháng - Ảnh: Zimbio

Hồi đầu mùa giải, báo chí Tây Ban Nha rộ lên tin đồn Ramos phải lòng Pilar Rubio, phát thanh viên truyền hình xinh đẹp của đài La Sexta. Các tờ báo còn treo thưởng 10.000 euro cho phóng viên đầu tiên săn được hình nụ hôn của Ramos và Rubio Pilar. Đã có tay săn ảnh ẵm được giải thưởng này và nó là minh chứng cho chuyện tình cảm của Ramos và Rubio Pilar.

Nhưng vài tuần gần đây, mối quan hệ giữa hai người dường như đóng băng và họ không còn cùng nhau ra ngoài đường như trước.

Tại nhà của Pilar Rubio cũng không còn thấy xe của Ramos như hồi tháng 9 và 10. Tờ Hola tin rằng Ramos và Pilar Rubio đã đường ai nấy đi. Theo tờ Hola, người chủ động chấm dứt chuyện tình cảm lần này là Sergio Ramos.

Không có gì ngạc nhiên khi Ramos quyết định chia tay một người đẹp vì trong quá khứ, anh đã nhiều lần làm điều này. Hậu vệ của Real Madrid từng yêu nhiều cô gái quyến rũ mà nổi bật nhất là hoa hậu Tây Ban Nha 2005, Elisabeth Reyes nhưng Elisabeth cũng không giữ mãi được trái tim Reyes.

Hồi cuối năm ngoái, Ramos hẹn hò với phóng viên xinh đẹp Lara Alvarez và đến tháng 5 vừa qua, Ramos còn dẫn Lara Alvarez đi vào cửa hàng áo cưới. Thế nhưng, đến Euro 2012 thì họ âm thầm chia tay nhau mà không tiết lộ lý do. Xem ra, chuyện tình duyên của Ramos sẽ còn lận đận nhiều vì chẳng cô gái xinh đẹp nào làm anh hài lòng lâu.

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chú rể Nguyên Thành là trọng tài biên có tiếng ở V-League bởi anh rất chính trực, không bao giờ bị bất cứ điều gì tác động đến quyết định của anh trên sân bóng.  /// Nhân vật cung cấp
Bộ ảnh cưới “độc - lạ” của trọng tài V-League
Nhân mùa World Cup và đặc biệt là Nhân ngày Quốc tế yoga 21.6, Thanh Niên xin giới thiệu bộ ảnh cưới "độc - lạ" của trọng tài Quốc gia, chú rể Nguyễn Lê Nguyên Thành cùng cô dâu, HLV yoga Trần Thị Thảo Vi.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận