Tân Giáo hoàng được mời đến xem Barcelona thi đấu

0
Tân Giáo hoàng được mời đến xem Barcelona thi đấu
(TNO) Dường như sau khi biết được tân Giáo oàng Jorge Mario Bergoglio là một cổ động viên nhiệt thành của bóng đá, hàng loạt câu lạc bộ đang thi nhau mời ông đến theo dõi họ thi đấu.

(TNO) Dường như sau khi biết được tân Giáo hoàng Francis là một cổ động viên nhiệt thành của bóng đá, hàng loạt câu lạc bộ đang thi nhau mời ông đến theo dõi họ thi đấu.

>> PSG may mắn cầm hòa Barcelona
>> Messi lại có kỷ lục mới nhưng Barcelona bị cầm hòa
>> Tân giáo hoàng là cổ động viên bóng đá

Tân Giáo hoàng được mời đến xem Barcelona thi đấu - ảnh 1
Giáo hoàng Francis là một cổ động viên nhiệt thành của bóng đá - Ảnh: AFP

Mới đây nhất, đích thân chủ tịch Sandro Rosell của Barcelona đã soạn thảo một bức thư và đưa lên tờ El Mundo Deportivo, với nội dung mời Giáo hoàng Francis đến sân Nou Camp theo dõi trận đấu của đội bóng xứ Catalan.

“Với tư cách chủ tịch của Barcelona, tôi thật vinh dự khi được chia sẻ chung sở thích đam mê bóng đá với Giáo hoàng. Nay, tôi viết lá thư này như một lời mời Giáo hoàng hãy ghé thăm sân Nou Camp và cùng tận hưởng những giây phút hào hứng trong bóng đá cùng những cầu thủ của chúng tôi, trong đó có những đồng hương đến từ Argentina như Lionel Messi và Javier Mascherano, hai cầu thủ cùng ký tên chung trong bức thư này”, tờ El Mundo Deportivo dẫn thông tin do chủ tịch Sandro Rosell viết.

Được biết, ngay sau khi Hồng y người Argentina Jorge Mario Bergoglio được bầu làm lãnh đạo Giáo hội Công giáo, báo chí thế giới cũng lập tức đưa tin ông là một tín đồ nhiệt thành của bóng đá.

Thậm chí, giới truyền thông còn cho hay, tân Giáo hoàng là cổ động viên của câu lạc bộ San Lorenzo. Trước đây, ông Bergoglio từng được đội bóng đang thi đấu ở Argentina cấp thẻ thành viên vào năm 2008.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận