Thủ môn Chelsea qua mặt bạn gái, hẹn hò với ứng viên Hoa hậu Bỉ

0 Đức Trường
Thủ môn Chelsea qua mặt bạn gái, hẹn hò với ứng viên Hoa hậu Bỉ

(TNO) Tờ The Sun bất ngờ phanh phui một vụ việc chắc chắn khiến thủ thành Thibaut Courtois và cô bạn gái Marta Dominguez phải ‘đóng cửa’ để giải quyết.

(TNO) Tờ The Sun bất ngờ phanh phui một vụ việc chắc chắn khiến thủ thành Thibaut Courtois và cô bạn gái Marta Dominguez phải ‘đóng cửa’ để giải quyết.

Thủ môn Chelsea qua mặt bạn gái, hẹn hò với ứng viên Hoa hậu Bỉ - ảnh 1Vanhoutte từng dự thi Hoa hậu Bỉ 2014 - Ảnh: AFP

Theo đó, thủ môn đang bắt cho Chelsea bị tố cáo "ăn vụng" sau lưng bạn gái khi có mối quan hệ với Emily Vanhoutte, người đẹp từng dự thi Hoa hậu Bỉ 2014. Đây là lần thứ hai hai ngôi sao 23 tuổi dính vào những rắc rối chốn tình trường sau vụ lừa bạn gái để ngủ với cô phục vụ bàn Jeny Sanchez, tình tin đồn của đồng đội Kevin de Bruyne ở tuyển Bỉ. Cho tới nay, Courtois vẫn chưa lên tiếng về vụ rắc rối nói trên.

Theo báo The Sun, chân dài Vanhoutte cho biết đã đi lại với Courtois hồi tháng 5, nhưng lại thật sự không biết thủ thành này đã có bạn gái. Khi đó, có người cho rằng Vanhoutte quen Courtois chỉ vì tiếng tăm và muốn moi tiền của ngôi sao từng bắt cho Atletico Madrid. Tuy nhiên, người đẹp một mực phủ nhận điều đó. Cô tiết lộ chính Courtois  đã nhắn tin riêng với mình trên Facebook và cả hai bắt đầu chuyện hẹn hò.

Thủ môn Chelsea qua mặt bạn gái, hẹn hò với ứng viên Hoa hậu Bỉ - ảnh 2Courtois sẽ có nhiều điều phải "giải trình" với bạn gái Martha - Ảnh: Facebook

"Sau vài tháng tán gẫu, chúng tôi đồng ý hẹn hò. Mọi thứ bắt đầu từ đó. Nhưng khi ấy, tôi không biết Courtois đã có bạn gái. Anh ấy cũng không hề chia sẻ với tôi nữa. Do Courtois là cầu thủ nổi tiếng nên tôi rất tin những gì anh ấy nói. Chỉ đến khi giới truyền thông phanh phui mọi việc, Courtois mới thừa nhận mình có bạn gái đã quen rất lâu là Marta", Vanhoutte kể lại.

Cũng theo Vanhoutte, không hề có chuyện cô quen với Courtois vì tiền. Người đẹp cho biết mình đang có một công việc với thu nhập cao, đồng thời giữ vai trò đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm. Ngoài ra, Vanhoutte còn cho biết mình xuất thân trong một gia đình nề nếp và có bằng cấp, vì vậy sẽ không hành xử thiếu suy nghĩ như những gì báo chí đồn đại.  Lúc này, người đẹp chỉ muốn làm rõ mọi chuyện để thanh minh cho bản thân.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận