Thu phí internet của phóng viên tại Olympic 2012

0
Ban tổ chức Olympic và Paralympic London 2012 (LOCOG) tuyên bố sẽ thu phí truy cập internet các phóng viên quốc tế với mức phí 150 bảng.

Ban tổ chức Olympic và Paralympic London 2012 (LOCOG) tuyên bố sẽ thu phí truy cập internet các phóng viên quốc tế với mức phí 150 bảng.

Phóng viên đến đưa tin ở Paralympic cũng phải chịu mức phí tương tự. Với số lượng phóng viên quốc tế dự kiến lên đến 10.000 người tại Olympic London, LOCOG sẽ thu về khoảng 1,5 triệu bảng.

Việc thu phí internet này đã từng diễn ra ở Olympic mùa đông Vancouver 2010 (tại Canada từ ngày 12 đến 28.2.2010) nhưng chưa từng có tiền lệ tại Olympic mùa hè. Ngoài ra, mức phí 150 bảng (khoảng 225 USD) cho việc dùng internet trong thời gian diễn ra giải cũng là quá cao.

N.C
(theo Sports Jounalists’s Association)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ibrahimovic được tôn vinh bằng bức tượng khổng lồ ở quê nhà Thụy Điển /// AFP

Ibrahimovic khánh thành bức tượng khổng lồ ở quê nhà

Chân sút nổi tiếng Zlatan Ibrahimovic vừa tự tay kéo tấm màn trong nghi thức khánh thành bức tượng đồng khổng lồ của chính anh hôm 8.10. Bức tượng này được đặt gần sân vận động của đội bóng nơi anh khởi đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tại thành phố quê hương Malmo (Thụy Điển).