Tổng thống Putin tranh tài khúc côn cầu trên băng ở Sochi

0 Tây Nguyên
Tổng thống Putin chơi khúc côn cầu trên băng ở Sochi /// CHỤP MÀN HÌNH
Tổng thống Putin chơi khúc côn cầu trên băng ở SochiCHỤP MÀN HÌNH

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tham gia trận giao hữu khúc côn cầu trên băng giữa đội các quan chức cấp cao và đội các cựu ngôi sao thể thao tại Sochi. 

Đặc biệt, Tổng thống Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoygu lại khoác áo đội tuyển huyền thoại khúc côn cầu, bên cạnh những danh thủ Liên Xô một thời như Vyacheslav Fetisov, Alexei Kasatonov, Valeri Kamensky và Alexander Mogilny. Còn Thống đốc vùng Tula Alexei Dyumin là người trấn giữ khung thành của đội Putin.
Tổng thống Nga xuất hiện trên sân băng trong màu áo đỏ với số áo truyền thống của mình là 11. Vladimir Potanin, người lãnh đạo Norilsk Nickel, và Thống đốc vùng Andrey Vorobiev cũng tham gia đội áo trắng.
Trận đấu tại nhà thi đấu Bolshoi Ice Dome ở thành phố Sochi kết thúc với tỷ số 12-7 nghiêng về đội bóng của Tổng thống, trong đó ông Putin đã góp 5 bàn thắng vào thành công của đội. Ông Putin chỉ bắt đầu chơi khúc côn cầu khi đã gần 60 tuổi, khi ông được HLV Fetisov mời và từ đó trở thành một vận động viên nghiệp dư ở bộ môn này.
Night Hockey League được thành lập năm 2011 theo sáng kiến của Tổng thống Putin nhằm phổ biến môn khúc côn cầu ở Nga và thu hút những người lớn tuổi tham gia môn thể thao này vào buổi tối sau giờ làm việc. Ông Putin vẫn tiếp tục truyền thống của mình là tham gia một trận đấu khúc côn cầu sau lễ nhậm chức. 6 năm trước, ông đã tham gia một trận đấu chỉ vài giờ sau lễ nhậm chức chính thức ở điện Kremlin. Ông Putin đã bắt đầu nhiệm kỳ tổng thống thứ 4 của mình hôm 7.5.

Tây Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Chú rể Nguyên Thành là trọng tài biên có tiếng ở V-League bởi anh rất chính trực, không bao giờ bị bất cứ điều gì tác động đến quyết định của anh trên sân bóng.  /// Nhân vật cung cấp
Bộ ảnh cưới “độc - lạ” của trọng tài V-League
Nhân mùa World Cup và đặc biệt là Nhân ngày Quốc tế yoga 21.6, Thanh Niên xin giới thiệu bộ ảnh cưới "độc - lạ" của trọng tài Quốc gia, chú rể Nguyễn Lê Nguyên Thành cùng cô dâu, HLV yoga Trần Thị Thảo Vi.
Mkhitaryan chọn con đường kinh doanh khác lạ /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngôi sao của Arsenal sản xuất đồ chơi
Cầu thủ chạy cánh của Arsenal Henrikh Mkhitaryan đã mở rộng sự đầu tư của mình ra khỏi sân bóng đá bằng cách tung ra đồ chơi lấy hình tượng của chính mình.
 
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận