video nổi bật

Vừa tham gia cuộc thi chạy khắc nghiệt, vừa cho con 'bú tí'

0
Thể thao thế giới thán phục người mẹ Sophie Power dù đang cho con bú vẫn hoàn thành cuộc thi chạy khắc nghiệt  nhất thế giới /// AFP

Những người yêu thể thao vừa bày tỏ sự thán phục khi chứng kiến người mẹ Sophie Power hoàn thành Ultra Trail of Mont-Blanc (UTMB) - một trong những cuộc thi chạy địa hình đường dài khắc nghiệt nhất thế giới, trong khi vẫn phải cho cậu con trai 3 tháng tuổi tên Cormac… “bú tí” trên suốt chặng đường cuộc thi.

MotoGP 2018: Vụ chơi xấu khó tin ở tốc độ 200km/giờ

0
Pha chơi xấu của Fenati với Manzi /// Reuters
Trong chặng đua MotoGP tại San Marino, tay đua Romano Fenati của đội Marinelli Snipers đã có một hành vi chưa từng có trong lịch sử, khi anh này bóp phanh của tay đua đối thủ Manzi khi cả hai đang rượt đuổi sát trên đường đua. Đây là một hành vi hết sức nguy hiểm, khi tốc độ của hai tay đua lúc đó đang rơi vào khoảng 200km/giờ.

15 năm hội ngộ sau sự kiện gặp David Beckham

1
Các sinh viên thời đó nóng lòng hội ngộ Beckham /// Quang Minh
Năm 2003, bóng đá VN sôi nổi khi danh thủ đang nổi tiếng của M.U và tuyển Anh rất đẹp trai David Beckham đến TP.HCM trong một chương trình giao lưu ngắn đầy ý nghĩa.

Samuel Eto’o mua nhà cho cựu thủ quân tuyển Cameroon

0
Eto'o (trái) không những hỗ trợ chữa bệnh mà còn hứa mua một ngôi nhà cho cựu tuyển thủ Norbert Owona (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Cựu tiền đạo của Barcelona và Chelsea là Samuel Eto’o vừa có nghĩa cử đẹp khi cho biết anh sẽ mua nhà cho người đồng hương Norbert Owona sau khi biết hoàn cảnh vô gia cư của cựu thủ quân tuyển Cameroon thông qua một phim tài liệu.

xem thêm

chuyên gia bình luận

Bóng đá Việt Nam

Bóng đá Quốc tế

Bình luận

Quần vợt

Thể thao khác