Trang web phim 'cấp 3' lấn sân sang thể thao

0 Đức Trường
Trang web phim 'cấp 3' lấn sân sang thể thao
Tờ El Mundo Deportivo đưa tin, trang web chuyên kinh doanh lĩnh vực phim 'người lớn' Pornhub đã trở thành tài trợ cho hai đội thể thao của Ý.
Tờ El Mundo Deportivo đưa tin, trang web chuyên kinh doanh lĩnh vực phim 'người lớn' Pornhub đã trở thành tài trợ cho hai đội thể thao của Ý.
Trang web phim 'cấp 3' lấn sân sang thể thao - ảnh 1Trang web phim người lớn đang lấn sân sang lĩnh vực thể thao - Ảnh chụp màn hình
Theo đó, đội bóng ném dưới nước của nam Varese Master và đội bóng nữ Champions Feague may mắn được website chuyên về phim "người lớn" tài trợ. Giới truyền thông cho hay, có rất nhiều đơn vị thể thao nộp đơn xin được trang web Pornhub tài trợ. Sau khi cân nhắc, Phó chủ tịch Corey Price của trang web không chỉ chọn ra một mà tới hai đội thể thao.

Bằng việc tài trợ cho hai đội thể thao này, trang Pornhub sẽ bơm vào ngân sách của đội bóng ném dưới nước của nam Varese Master và đội bóng nữ Champions Feague một khoản kinh phí không được tiết lộ. Đổi lại, tên trang web "Pornhub" sẽ xuất hiện trên áo đấu của họ. Ngoài ra, các thành viên của hai đội thể thao trên còn nhận được nhiều ưu đãi khi truy cập vào website sở hữu một lượng phim "cấp 3" đồ sộ.

Đây không phải lần đầu trang Pornhub tại trợ cho các đội thể thao. Họ từng đầu tư vào đội bóng rổ nữ và cả đội đua xe đạp của trường đại học Kent tại Anh. Tuy nhiên, tín hiệu tích cực lại chưa thấy đến khi các đội này buộc phải thay trang phục khác hoặc bỏ chữ "Pornhub" khỏi áo thi đấu vì điều này không thích hợp trên sân. Chưa biết tình cảnh tương tự liệu có xảy ra với đội bóng ném dưới nước của nam Varese Master và đội bóng nữ Champions Feague hay không.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận