VIDEO: Del Piero lả lướt trên sàn khiêu vũ cùng người đẹp

0 Đức Trường
VIDEO: Del Piero lả lướt trên sàn khiêu vũ cùng người đẹp
Cựu tiền đạo Alessando Del Piero vừa cho thấy tài lẻ của mình khi sắm vai một vũ công điêu luyện.
Cựu tiền đạo Alessando Del Piero vừa cho thấy tài lẻ của mình khi sắm vai một vũ công điêu luyện.
Xem Del Piero trổ tài khiêu vũ - Nguồn: Youtube
Mới đây, Del Piero được mời tham dự chương trình Dancing with the Stars (Khiêu vũ cùng ngôi sao) phiên bản Ý. Theo đó, cựu tay săn bàn từng khoác áo Juventus khiến người xem không khỏi bất ngờ với những màn lả lướt trên sân khấu rất dẻo và mềm mại cùng người bạn nhảy là vũ công chuyên nghiệp Roberta Beccarini. 
Được biết, Del Piero chứng minh anh không chỉ sở hữu đôi chân biết nhảy múa cùng quả bóng mà còn tạo ra điệu nhảy vô cùng hấp dẫn. Trong chương trình, cựu thành viên tuyển Ý vô địch World Cup 2006 còn biết phối hợp rất tốt cùng đối tác để tạo ra điệu Tango lôi cuốn những vị khách có mặt ở khán phòng.

Theo dõi Del Piero trổ tài làm vũ công, rất ít người tin rằng nghề chính của anh trong quá khứ là cầu thủ bóng đá, nơi thường quen với hình ảnh thể hiện sức mạnh trên sân qua khả năng bứt tốc hay sút xa. Nhưng hôm nay, cựu tiền đạo 41 tuổi đã sắm vai nghệ sĩ thực thụ.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ronaldo lại đối mặt với rắc rối mới với thông tin cưỡng dâm người phụ nữ thứ 2 /// AFP
Thêm một phụ nữ cáo buộc bị Cristiano Ronaldo cưỡng dâm

Luật sư của cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga - người gần đây tố cáo cô đã bị Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp trong phòng khách sạn Las Vegas vào năm 2009, tiết lộ rằng vừa thêm một phụ nữ cáo buộc đã bị siêu sao của CLB Juventus tấn công tình dục.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận