Vợ chồng Wayne Rooney bị dọa tống tiền

0 T.Nguyên
Vợ chồng Wayne Rooney bị dọa tống tiền
Hôm qua, cảnh sát vừa bắt giữ 3 người (2 nam, 1 nữ) để điều tra về âm mưu tống tiền vợ chồng tiền đạo CLB M.U Wayne Rooney.

Hôm qua, cảnh sát vừa bắt giữ 3 người (2 nam, 1 nữ) để điều tra về âm mưu tống tiền vợ chồng tiền đạo CLB M.U Wayne Rooney.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết những người trên được cho là đã cố tình để quên một chiếc máy ảnh lại cho Coleen (vợ của Wayne Rooney - PV) tại một buổi hòa nhạc ở Manchester vào năm ngoái và trong bộ nhớ của máy có hình ảnh con trai của vợ chồng Rooney là Kai.

Vợ chồng Wayne Rooney bị dọa tống tiền  - ảnh 1
Vợ chồng Rooney - Ảnh: telegraph

Do vợ chồng tiền đạo CLB M.U cam kết với nhau giữ bí mật hình ảnh của con trai từ khi sinh ra đến nay nên những file ảnh được bỏ lại này là động thái của 3 người nói trên nhằm âm mưu tống tiền vợ chồng Wayne Rooney. Theo thông tin từ cảnh sát, bước đầu âm mưu tống tiền này lên đến hàng trăm ngàn USD.

T.Nguyên

T.Nguyên

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận