Vụ án mạng chấn động bóng đá Mỹ

0
Vụ án mạng chấn động bóng đá Mỹ
Bóng đá Mỹ vừa trải qua một cú sốc sau khi một HLV đào tạo trẻ của CLB New York Red Bulls bị đâm chết ở New York hôm 8.10.

Bóng đá Mỹ vừa trải qua một cú sốc sau khi một HLV đào tạo trẻ của CLB New York Red Bulls bị đâm chết ở New York hôm 8.10.

Nạn nhân là Michael Jones (25 tuổi), người gốc Liverpool (Anh) và hiện đang đào tạo các cầu thủ trẻ từ 7 - 14 tuổi để tìm tài năng bổ sung cho New York Red Bulls (đội mà cựu danh thủ Thierry Henry đang đầu quân) trong tương lai.

Theo điều tra của cảnh sát, sau khi chia tay bạn gái ra về vào khuya 7.10, Jones đã cãi nhau gay gắt với một người đàn ông lạ mặt trước khi được tìm thấy nằm chết trên đường gần một khu phố sầm uất nhất New York.

Điều đáng nói là HLV này đã bị đâm chết rất dã man với nhiều nhát vào đầu, cổ và ngực, trong đó một lỗ tai bị cắt đứt. Qua các băng ghi hình an ninh địa phương, hung thủ được ghi nhận là một người đàn ông có tóc đuôi ngựa, mặc áo khoác đen và được xác định đã bay sang Mexico lẩn trốn.

CLB New York Red Bulls đã không khỏi bàng hoàng khi nhận tin dữ, do HLV Jones được đánh giá rất cao trong công tác huấn luyện ở đội bóng và sống rất đạo đức.

N.Khoa

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận