WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales

0 Đức Trường
WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales
Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales - ảnh 1Vợ của Gareth Bale sẽ không được ở gần chồng trong thời gian EURO 2016 diễn ra - Ảnh: Instagram
Theo đó, nhà cầm quân này vừa đặt ra một số điều luật nghiêm ngặt áp dụng cho cầu thủ. Một trong những tiêu chí hàng đầu là cấm các WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) lảng vảng xung khách sạn đội tuyển tập trung. Được biết, tuyển Xứ Wales sẽ đóng quân ở thị trấn Dinard thuộc miền Tây Bắc nước Pháp và khách sạn họ ở nằm ngay bờ biển Brittany.

Chia sẻ với báo chí, HLV Chris Coleman cho biết tuyển Xứ Wales đặt mục tiêu cao tại EURO 2016, do đó, không muốn các học trò bị phân tâm bởi các tác động bên ngoài trong suốt thời gian giải đấu diễn ra. "Một trong những điều luật chúng tôi đặt ra là: Sẽ không có không khí của gia đình, những cô vợ hay bạn gái các cầu thủ xuất hiện trong khu vực khách sạn. EURO 2016 không phải chuyến nghỉ mát", HLV Chris Coleman cho biết.

Tại EURO 2016, tuyển Xứ Wales nằm chung bảng với tuyển Anh, Nga và Slovakia. Đây là lần đầu tiên thầy trò Chris Coleman giành quyền tham dự EURO.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Cựu bác sĩ Larry Nassar (giữa) bị tuyên án tổng cộng 175 năm tù /// AFP
Thể thao Mỹ đau đầu với bê bối tình dục
Ủy ban Olympic Mỹ (USOC) đang đau đầu khi Liên đoàn Thể dục dụng cụ quốc gia rơi vào cảnh hàng loạt quan chức “bổ nhiệm rồi lại từ chức” vì bê bối lạm dụng tình dục.
 
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH
Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận