WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales

0 Đức Trường
WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales
Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

Huấn luyện viên (HLV) Chris Coleman của tuyển Xứ Wales cho thấy rõ quyết tâm tạo nên cơn địa chấn ở vòng chung kết EURO 2016 sắp tới.

WAGs bị cấm lảng vảng xung quanh khách sạn tuyển Xứ Wales - ảnh 1Vợ của Gareth Bale sẽ không được ở gần chồng trong thời gian EURO 2016 diễn ra - Ảnh: Instagram
Theo đó, nhà cầm quân này vừa đặt ra một số điều luật nghiêm ngặt áp dụng cho cầu thủ. Một trong những tiêu chí hàng đầu là cấm các WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) lảng vảng xung khách sạn đội tuyển tập trung. Được biết, tuyển Xứ Wales sẽ đóng quân ở thị trấn Dinard thuộc miền Tây Bắc nước Pháp và khách sạn họ ở nằm ngay bờ biển Brittany.

Chia sẻ với báo chí, HLV Chris Coleman cho biết tuyển Xứ Wales đặt mục tiêu cao tại EURO 2016, do đó, không muốn các học trò bị phân tâm bởi các tác động bên ngoài trong suốt thời gian giải đấu diễn ra. "Một trong những điều luật chúng tôi đặt ra là: Sẽ không có không khí của gia đình, những cô vợ hay bạn gái các cầu thủ xuất hiện trong khu vực khách sạn. EURO 2016 không phải chuyến nghỉ mát", HLV Chris Coleman cho biết.

Tại EURO 2016, tuyển Xứ Wales nằm chung bảng với tuyển Anh, Nga và Slovakia. Đây là lần đầu tiên thầy trò Chris Coleman giành quyền tham dự EURO.

Đức Trường

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV sẽ đến Bacolod cổ vũ cho tuyển Việt Nam /// Độc Lập
Người hâm mộ háo hức tới Bacolod tiếp lửa cho thầy trò Park Hang-seo
Ngay từ khi tuyển Việt Nam xác định được đối thủ tại vòng bán kết AFF Cup 2018, người hâm mộ Việt Nam “ráo riết” chuẩn bị lên đường sang Philippines cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Nhằm ủng hộ tinh thần cho những “chiến binh trẻ”, Vietravel đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod.
 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận