WAGs làm nóng Euro

0
WAGs làm nóng Euro
Vợ và bạn gái cầu thủ (WAGs) của tuyển Tây Ban Nha, Đức và Ý đang làm nóng các khán đài nơi các đức lang quân của mình thi đấu tại Euro.

Vợ và bạn gái cầu thủ (WAGs) của tuyển Tây Ban Nha, Đức và Ý đang làm nóng các khán đài nơi các đức lang quân của mình thi đấu tại Euro.

WAGs làm nóng Euro - nd
 Roberta Marchisio (trái) và Cristina De Pin - Ảnh: AFP

Trong khi, đội ngũ WAGs của tuyển Anh vốn mọi khi hay phô trương và thường có mặt ở các giải đấu lớn, nhưng ở Euro lần này cho đến nay gần như vắng bóng. Cách đây không lâu, các WAGs Anh dự định sẽ thuê chuyên cơ bay sang Ukraine xem bạn trai và chồng thi đấu trận gặp Pháp và sau đó sẽ bay về nước ngay. Nhưng dự định này không thành. Có lẽ vợ của tiền đạo Rooney, cô Coleen (đứng đầu WAGs Anh) không hào hứng vì chồng của mình chưa thi đấu do đang bị treo giò 2 trận, nên không kêu gọi các WAGs khác tham gia. Có thể phải đến lượt cuối WAGs Anh mới đổ bộ đến Euro.

Hiện tại người mẫu Lena Gercke (bạn gái của Khedira), cô phóng viên xinh đẹp Sara Carbonero (bạn gái của Casillas), Roberta Marchisio (vợ tiền vệ Marchisio), Cristina De Pin (bạn gái của Montolivo)... đều đã đến dự Euro. Ngoài ra, cô ca sĩ nổi tiếng thế giới Shakira cũng tranh thủ bay từ Mỹ đến Ba Lan ủng hộ bạn trai của mình là trung vệ Pique.

T.Quyết

>> Đức nhọc nhằn thắng Bồ Đào Nha 1-0
>> Người Tây Ban Nha khó chịu với bạn gái của Casillas
>> Tuyển Đức được hút thuốc, uống bia và "yêu" WAGs ở Euro 2012
>> HLV Capello sẽ chấm điểm cầu thủ Anh ở Euro 2012
>> Warsaw rực sáng
>> WAGs Anh chơi sang ở Euro 2012
>> Ban nhạc WAGs ăn theo Euro 2012
>> Họa vô đơn chí" với Luca Toni

 

Roberta Marchisio (trái) và Cristina De Pin - Ảnh: AFP

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Joshua (phải) bị chỉ trích vì đã ca ngợi Ronaldo hết lời /// REUTERS
Joshua hứng ‘gạch đá’ vì ca ngợi Ronaldo giữa cáo buộc hiếp dâm

Võ sĩ vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Anthony Joshua đang phải chịu những chỉ trích gay gắt từ một tổ chức xã hội giúp đỡ những nạn nhân bị hiếp dâm ở Anh. Nguyên do là tay đấm này đã ca ngợi Cristiano Ronaldo ngay khi siêu sao này đang bị cáo buộc hiếp dâm.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận