'Xô nước đá' đã lan tới các WAGs

0 Hồ Khuê
'Xô nước đá' đã lan tới các WAGs
(TN) Phong trào 'thách thức xô nước đá' (Ice Bucket Challenge) để gây quỹ từ thiện đã lan mạnh trong giới WAGs. Tuy nhiên, mỗi người có cách đối phó khác nhau.

(TN) Phong trào 'thách thức xô nước đá' (Ice Bucket Challenge) để gây quỹ từ thiện đã lan mạnh trong giới WAGs. Tuy nhiên, mỗi người có cách đối phó khác nhau.

>> Thử thách Ice Bucket lan đến giới bóng đá
>> Ksor Úc thách thức 'xô nước đá' với ban huấn luyện U.19 Việt Nam
>> Cristiano Ronaldo chấp nhận 'thách thức xô nước đá

 'Xô nước đá' đã lan tới các WAGs - ảnh 1
Daniella Semaan (trái) thách thức cả người bạn thân Antonella Roccuzzo - Ảnh: AFP

Vừa qua, Antonella Roccuzzo, bạn gái của tiền đạo Lionel Messi đã nhận được lời thách thức của Daniella Semaan, bạn gái của tiền vệ Cesc Fabregas. Khi Fabregas còn ở Barcelona thì Daniella và Antonella là đôi bạn gái thân thiết.

Trên Twitter, Antonella viết: "Tôi chấp nhận lời thách thức của Daniella. Nhưng thay vì dội nước, tôi xin nộp 100 USD cho quỹ từ thiện".

Trước đó, Messi cũng đã nhận được lời thách thức từ các đồng đội và chấp nhận dội xô đá lên đầu để tránh nộp phạt.

Theo "thể lệ" của trò này, người bị thách thức trong 24 giờ phải thực hiện một trong hai lựa chọn. Nếu không dội nước đá lên đầu thì đóng 100 USD cho quỹ từ thiện, còn nếu dội thì không phải đóng tiền hoặc chỉ nộp 10 USD cho quỹ.

Yolanthe Cabau, cô vợ xinh đẹp của tiền vệ Wesley Sneijder thì chọn việc chịu dội cả xô nước lạnh sau khi "bị thách thức". Sau đó, Yolanthe thách thức với cả ông thầy cũ của chồng là HLV Louis Van Gaal.

Người ta đang chờ xem ông Van Gaal có chấp nhận lời thách thức này không. Ở M.U, có rất nhiều cầu thủ đã tự dội xô nước lạnh nhưng chưa ai dám "liều mạng" thách thức ông thầy người Hà Lan.

Trong giới HLV đã có Mourinho của Chelsea và Brenda Rodgers của Liverpool cũng thà lạnh chứ không "chi tiền".

Hồ Khuê

Hồ Khuê

Bình luận

Đọc thêm Hậu trường

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Họa sĩ Mark Knight - tác giả bức biếm họa Serena Williams tiếp tục đối mặt với chỉ trích gay gắt /// CHỤP MÀN HÌNH
Họa sĩ vẽ tranh biếm họa về Serena Williams bị dọa giết

Bức biếm họa về cơn giận dữ của Serena Williams trong trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2018 tiếp tục làm điên đảo dư luận thế giới, đến mức tác giả phải đối mặt với hàng loạt lời đe dọa đến tính mạng và sự an toàn của gia đình.  

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận