Đội tuyển Việt Nam sắp trở lại thời kỳ 'thương cho roi cho vọt'

1
HLV Park Hang-seo sẽ theo đuổi thứ bóng đá giàu kỹ thuật dựa trên nền tảng thể lực sung mãn /// Khánh Vy - Minh Tú
HLV Park Hang-seo nổi tiếng là người yêu cầu cao về thể lực cũng như kỷ luật đối với các học trò. Điều đó cũng có nghĩa rằng, các tuyển thủ Việt Nam sắp trở lại thời kỳ 'thương cho roi cho vọt' giống như những gì họ đã trải qua dưới thời Toshiya Miura.

Triết lý của tân HLV trưởng tuyển Việt Nam: Cơ hội cho người bí ẩn

0
HLV Park Hang-seo )bìa trái) ngày 22.10 sẽ quay trở lại Việt Nam /// Khánh Vy
Lời phát biểu khi nhậm chức của HLV Park Hang-seo và trước đó là người tiền nhiệm Hữu Thắng có một sự giống nhau dễ nhận thấy. Cả hai đều theo đuổi lối chơi bóng ngắn, kiểm soát bóng và khẳng định nó phù hợp với bóng đá Việt Nam. Vậy dưới nhiệm kỳ của mình, tân HLV Park Hang-seo có khiến lối chơi của Việt Nam được nâng thêm ở một tầm cao hơn nữa?

VFF chọn thầy Hàn cho bóng đá Việt Nam: Một mất mười ngờ!

2
HLV Park Hang-seo giai đoạn làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink tại World Cup 2002 /// AFP
Không phải vô cớ người ta nghi ngờ tân HLV Park Hang-seo sẽ đưa các đội tuyển Việt Nam vươn lên tầm cao mới, do đẳng cấp nền bóng đá không cao và bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) còn chưa rõ lối chơi của cầu thủ kiểu… gì.

HLV Nguyễn Hữu Thắng phản bác thông tin nhập viện khẩn cấp

0
HLV Hữu Thắng không gặp rắc rối về sức khỏe /// Độc Lập
Hôm qua, trên một fanpage về bóng đá Việt Nam, một khán giả đã đăng tải bức ảnh HLV Hữu Thắng đang được một điều dưỡng chăm sóc trên giường bệnh. HLV Hữu Thắng khẳng định, đó là hình ảnh mình đi khám sức khỏe định kỳ.

VFF phải củng cố bộ máy lãnh đạo

1
Nhân sự lãnh đạo VFF sẽ có nhiều biến động trong nhiệm kỳ tới  /// Khả Hòa
Chính phủ đã chỉ đạo Bộ VH-TT-DL và Tổng cục TDTT phải khẩn trương củng cố Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), để từ nay đến khi đại hội VFF nhiệm kỳ VIII tổ chức vào tháng 3.2018, sẽ không còn xảy ra những chuyện lủng củng về nội bộ như thời gian vừa qua.

Hữu Thắng khi giã từ tuyển Việt Nam...

1
Thất bại của tuyển VN là nỗi đau lớn trong đời HLV Hữu Thắng	

 /// Độc Lập
Hữu Thắng là HLV nội đầu tiên từ chức khỏi chiếc ghế nóng đội tuyển Việt Nam. Hơn một năm qua, anh cũng đã trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa và đau đớn nhất của cuộc đời cầm quân.

VFF chọn thầy kiểu thợ

13
HLV Miura phải ra đi dù giúp U.23 Việt Nam có tấm huy chương đồng SEA Games /// Khả Hòa
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khoe có gần 20 bộ hồ sơ của thầy ngoại ứng tuyển vào chiếc ghế HLV các đội tuyển Việt Nam, nhưng để tìm ra người phù hợp ngồi vào là không đơn giản.