Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

0
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh
Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...

Thuận lợi tác nghiệp SEA Games 29 với Laxgo

0
Nhóm phóng viên Thanh Niên công tác tại SEA Games 2017 /// Độc Lập
Nhóm phóng viên Thanh Niên công tác tại SEA Games 2017 ở Kuala Lumpur (Malaysia) rất thuận lợi trong việc truy cập internet để truyền bài ảnh về nước nhờ có công cụ wifi Laxgo.

U.21 Báo Thanh Niên tương tác với người xem

1
Các trận đấu U.21 đều được trực tiếp trên thethao.thanhnien.vn /// Khả Hòa
Nhiều khán giả đã rất hào hứng khi vừa được xem trực tiếp truyền hình internet các trận U.21 Báo Thanh Niên trên thanhnien.vn vừa có thể trao đổi, bình phẩm cùng các bình luận viên của Báo Thanh Niên.

Bài dự thi Khoảnh khắc EURO 2016: Thật thà

1
Người Sài Gòn xem EURO ngoài quán cafe /// Quốc Hưng
Đà Nẵng, trời tối, mưa áp thấp tầm tã. Mình ghé vào quán internet. Được một lúc một số khách lục đục đứng dậy ra về, lúc sau số nữa, quán vắng hoe. Hỏi ra mới biết đang có EURO.

AC Milan sắp về tay người Trung Quốc

0
AC Milan sắp về tay người Trung Quốc
Truyền thông châu Á loan tin quyền kiểm soát đội bóng AC Milan sắp thuộc về tay gã khổng lồ internet của Trung Quốc là công ty Baidu.

Vợ Totti bị phát tán ảnh nóng

0
Vợ Totti bị phát tán ảnh nóng
(TNO) Cô vợ Ilary Blasi của ngôi sao Francesco Totti vừa trải qua một phen hốt hoảng khi những bức ảnh nóng của người đẹp này xuất hiện trên internet.

Nâng cấp miễn phí Thanh Niên Mobile phiên bản mới

0
Nâng cấp miễn phí Thanh Niên Mobile phiên bản mới
(TNO) Thanh Niên Mobile vừa thực hiện đợt nâng cấp quan trọng ứng dụng đọc báo bằng smartphone nhằm cải thiện tốc độ truy cập và tăng cường tính tương tác với người dùng.